Anh nói nếu còn muốn quen nhau thì phải chấp nhận tính đó của anh còn nếu không thì chia tay

5 Likes Bình luận

Xin chào tất cả các bạn, mình đang rất buồn và cần sự chia sẻ của các bạn.

Chuyện của mình là như thế này. Mình và bạn trai quen nhau được hơn 4 năm rồi, cả 2 đã về nhà của nhau và ba mẹ hai bên đều chấp thuận ko ngăn cản gì hết, và tụi mình cũng xác định là sẽ cưới nhau.

Nhưng có điều làm mình thật sự buồn là gần đây bạn trai mình có qua lại nói chuyện với người con gái khác ở gần phòng bạn trai mình, còn mình thì rất là ghen vì trước đây khi mới quen nhau thì anh ấy đã 1 lần lừa dối mình, cũng với người con gái trong phòng đó nhưng giờ thì người đó đã dọn đi rồi.

Từ đó đến nay cũng mấy năm và người yêu mình đã ko làm gì có lỗi với mình hết nhưng hôm nay tình cờ mình phát hiện được anh lại nhắn tin với 1 người khác trong phòng đó.

Mình thật sự rất đau lòng và sốc, mình như muốn điên lên và 2 người ra ngoài nói chuyện nhưng chẳng đi đến đâu cả. Anh nói cả phòng anh qua đó chơi có 2 lần và chỉ là bạn bình thường ko có gì hết.

Anh nói tính anh hay giao du với con gái nhưng anh xác định chỉ thương mình thôi, nhưng mình cảm thấy có điều ko bình thường, vì khuya rồi mà người đó nhắn tin cho anh hỏi anh ăn cơm ko? và mấy lần mình qua phòng anh chơi thì mấy bạn phòng anh cứ nói bóng nói gió về người con gái đó.

Mình biết anh còn rất thương mình nhưng mình không thể chịu được tính của anh như thế. Mình đã cố gắng bỏ qua, cố gắng quên chuyện đó nhưng không được. Từ khi giận anh mình không làm được việc gì hết.

Anh còn nói nếu còn muốn quen nhau thì phải chấp nhận tính đó của anh còn nếu ko thì chia tay. Anh nói anh còn yêu mình nhiều nên còn muốn quen và mọi quyết định do mình.

Giờ mình cũng biết làm sao nữa, mình còn yêu anh nhiều lắm nhưng cứ nghĩ đến việc đó là mình không chịu được. Liệu mình có quá ghen không? và mình phải làm gì để giữ được anh đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.