Anh ơi! Đừng là cơn gió!

3 Likes Bình luận

Khi tất cả những gì đến với bạn một cách bất ngờ điều đó sẽ mang đến cho bạn một sự hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc đó cũng sẽ rời xa bạn rất nhanh!

Tôi đã yêu một người nhỏ hơn mình một tuổi nên tình yêu đó đã được tôi chôn sâu vào trong tận trái tim của mình như một điều tội lỗi mà tôi không thể cho ai biết. Mỗi ngày phải nhìn người mình yêu như kẻ xa lạ thật sự rất đau khổ. Tôi đã phải sống trong sự lừa dối bản thân, lừa dối trái tim mình!

Tôi luôn tự nhủ rằng: mày không được nhớ, không được nghĩ, và càng không được yêu. Nhưng càng dằn lòng thì cũng là lúc tôi càng yêu anh ấy say đắm hơn nữa. Sự thật vẫn mãi là sự thật, tôi yêu anh ấy, yêu hơn cả chính bản thân tôi. Tôi ao ước sẽ được nhìn anh ấy mỗi ngày, dù rằng anh ấy không hề biết. Tôi ao ước sẽ được anh ấy xem tôi là bạn thân vì tôi biết anh ấy đã yêu người khác. Chỉ cần như vậy là đủ! Nhưng cho đến một ngày …

Ngày đó…! Ngày mà tôi nhận được tin anh ấy đã quyết định chia tay với người con gái mà anh ấy yêu. Tôi không biết mình nên vui hay buồn vì nguời con gái đó là bạn thân của tôi. Tôi đang đứng giữa “ngã ba” của lý trí thì… anh ấy nhắn tin cho tôi và cho tôi biết rằng anh ấy thích tôi.

Đọc tin nhắn của anh ấy tôi rất vui, vui vì anh ấy là người tôi yêu, vui vì mơ ước của tôi sắp thành sự thật. Chỉ cần tôi bằng lòng tôi sẽ có anh ấy, nhưng… Tôi hơn tuổi anh và nguời mà trước đây anh yêu là bạn thân của tôi. Nhưng… “lại là nhưng”… Nhưng tôi yêu anh ấy, nếu lần này tôi không có anh ấy thì mãi mãi tôi cũng sẽ không bao giờ có anh ấy.

Tình yêu đã không cho phép tôi phải lựa chọn, anh ấy là người quan trọng đối với tôi, tôi sẵn sàng bỏ qua tất cả để đến với anh ấy. Vậy là chúng tôi đã quen nhau. Trong khoảng thời gian đó tôi đã rất hạnh phúc, cảm giác hạnh phúc tôi chưa từng có đuợc. Tôi lại càng yêu anh ấy nhiều hơn và tôi không dám nghĩ rằng tôi sẽ phải mất anh ấy .

Chúng tôi quen nhau được một tuần thì có rất nhiều việc đã xảy ra. Anh ấy đã không một lời nhắn mà âm thầm rời xa tôi. Ngày anh ấy ra đi tôi đã khóc, khóc rất nhìều. Tôi không muốn nhưng nước mắt vẫn rơi…vẫn rơi ! Anh ấy đã đến và đi như một cơn gió và cơn gió qua đi sẽ không bao giờ quay trở lại. Tôi không cần anh ấy đến bên tôi rồi lại ra đi như vậy. 

Nếu cho tôi lựa chọn. Tôi chấp nhận yêu anh ấy lặng lẽ. Tôi chấp nhận mãi mãi giữ tình cảm của mình ở trong lòng. Vì như vậy, tôi vẫn còn được nhìn thấy anh ấy mỗi ngày, được nói chuyện với anh ấy, còn hơn bây giờ…không còn gì hết !!!

(Người gửi: Lina)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.