Anh ơi ! Hãy tha thứ cho em …..

6 Likes Bình luận

Bây giờ, mỗi lần nhớ lại chuyện đó tôi thật sự ghê tởm, căm ghét chính bản thân của mình.

Tôi năm nay 23 tuổi, đã có chồng và một con. Chồng tôi có một người cháu cũng bằng tuổi chồng tôi. Tôi và người ấy cũng khá thân nhau. Người ấy luôn làm tôi cười mỗi khi tôi có chuyện buồn. Chắc có lẽ vì thế mà tôi có cảm tình với người ấy và người ấy cũng như tôi. Đã bao lần tôi tự nhủ bản thân không được làm điều gì có lỗi với chồng mình. Và cố gắng tránh xa người ấy ra và tôi đã làm được diều đó.

Một hôm không biết có thứ gì thúc đẩy mà tôi lại dám hỏi thẳng người ấy rằng “mấy người thích tôi phải không?” Mặc dù người ấy không trả lời nhưng đáp trả lại tôi bằng một hành động dễ thương và trong sáng. Rồi hai đứa chỉ ngồi nói chuyện một cách bình thường.

Tôi đã rất kiềm chế bản thân để không có chuyện tồi tệ nào xảy ra. Để không có lỗi với chồng và con tôi. Nhưng tôi đã làm không được. Chúng tôi đã quan hệ với nhau, nhưng vô rồi rút ra chỉ nửa phút thôi. Chắc tôi và người ấy đều cảm nhận được tội lỗi của mình. Vậy là thôi chúng tôi không còn làm gì nữa.

Chồng tôi chưa biết chuyện nhưng tôi ân hận lắm. Mặc dù tôi biết chuyện mình làm thì mình chịu nhưng thật sự tôi không dám nói cho chồng tôi nghe. Tôi sợ cú sốc này quá lớn đối với anh ấy. Bây giờ tôi chỉ biết sống vì anh và con để bù đắp lại những lỗi lầm mà tôi đã gây ra. Chuyện xảy ra chỉ 2 tiếng thôi vậy mà tôi phải đổi lấy sự dằn vặt của bản thân đến suốt cuộc đời của mình.

Các bạn hãy xem mình như là một người bạn thân mà chia sẻ cùng mình nha. Mình thật sự ân hận và căm ghét chính bản thân mình…..

Có thể bạn quan tâm: Mình có chọn sai đường?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.