Anh ơi lẽ tại sao?

9 Likes Bình luận

Tuy là tình yêu của chúng ta đã được một năm rồi nhưng vì mỗi đứa một nơi nên thật buồn. 

Anh à. Hôm nay em đã buồn thật là buồn. Em không nghĩ rằng chuyện tình yêu của mình lại trở nên như vây. Yêu anh, gia đình em tuy là không nói ra là cấm đoán nhưng qua nói chuyện em hiểu mọi người không thích anh ngay từ lần đầu anh tới nhà em. Nhưng em vẫn bỏ qua vì em yêu anh mất rồi. Tuy là tình yêu của chúng ta đã được một năm rồi nhưng vì mỗi đứa một nơi nên thật buồn.

Thời gian bên nhau chẳng là bao cả. Chúng ta yêu nhau bằng những lời tâm sự qua điện thoại, qua những dòng tin nhắn. Nhưng anh à, càng ngày em càng thấy anh có thái độ khác quá. Hay là yêu nhau lâu rồi nên anh dần dần thể hiện đúng con người của mình. Anh gọi điện nhắn tin cho em ít hơn, khi nói chuyện em giỡn qúa đà một chút là anh như muốn nổi cáu với em. Anh hứa tới thăm em ma biết bao lần anh thất hứa rồi hả anh. Phải chăng là anh đã có người con gái khác bên cạnh.

Thực sự thì em cũng không yên tâm lắm về nghề của anh – nghề xây dựng. Bố mẹ em cũng vì thế mà không ưng anh. Bố mẹ lo cho con gái sau này sẽ khổ. Nhưng em vẫn muốn được ở bên anh vì em yêu anh, không muốn xa anh. Em vẫn tin và chờ anh, chờ một ngày chúng ta được ở bên nhau.

Nhưng tình cờ một hôm anh nhậu cùng bạn bè. Em gọi cho anh là lúc anh đang nhậu. Anh nói chuyện với em xong vờ như giận em rồi em cúp máy. Nhưng lát sau em gọi lại máy của anh bận, nửa tiếng sau vẫn bận. Và em đoán được điều gì đang xảy ra khi mà anh nói với em máy anh đã hết tiền từ hôm qua. Anh lừa dối em. Em hỏi anh thanh minh là giận em nên chặn cuộc gọi của em. Nhưng anh à, một lần em tin và tha thứ. Nhưng đến lần sau anh cũng nhậu và cũng gọi cho em và gọi cho em xong máy anh lại bận rất lâu.

Em là con gái nhưng em cảm nhận được anh đang có một người con gái khác phải không anh? Em hỏi anh vẫn giấu em, vẫn hứa yêu em. Tại sao hả anh? Tại sao anh lại làm như vậy. Anh làm như vậy em khổ biết bao nhiêu anh biết không? Em nói nếu anh có người khác hãy chia tay với em đi anh vẫn phủ nhận. Tại sao vậy hả anh. Em cảm nhận rằng anh vẫn không muốn mất em nhưng vẫn không chung tình với em. Tại sao? Có phải anh quá tham lam.

Còn em bây giờ em chẳng biết phải làm thế nào cả. Em vẫn yêu anh nhưng làm sao em chấp nhận được anh nếu những điều em nghĩ về anh là đúng. Em buồn và thất vọng quá anh à. Em phải làm sao đây anh ơi?

(Người gửi: Đoàn Hồng Nhung)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.