Anh phải làm sao để em quay lại?

5 Likes Bình luận

Mình và cô ấy quen nhau đến nay cũng gần 3 năm..! Lúc đầu cô ấy rất yêu mình, làm tất cả những gì để mình được vui và hạnh phúc, mình thì chẳng những không làm được gì cho cô ấy mà còn đem lại nhiều nước mắt cho cô ấy khiến cô ấy phải đau lòng….!             

Thời gian trôi qua mình vẫn không hiểu ra rằng mình đang có tất cả những gì mà một con người cần có, việc làm có, bạn gái ngoan hiền có, gia đình và bạn bè đều có..! Nhưng mình không bằng lòng về những gì mình đang có, lúc nào cũng cảm thấy chán và luôn luôn làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ. Mình thường xuyên cãi nhau với cô ấy có khi những chuyện mình làm sai nhưng cãi một chút là cô ấy phải xin lỗi và khóc về mình. Mình rất sĩ diện về chuyện tình cảm, không bao giờ mình phải xin lỗi cô ấy trừ những trường hợp quá giới hạn, nói chung mình cũng yêu cô ấy nhưng lúc nào mình cũng đề phòng cô ấy không chung thủy, lúc nào cũng ràng buộc cô ấy không cho cô ấy được tự do về tất cả mọi chuyện, cái gì cũng phải qua ý kiến của mình. Đôi khi mình ích kỷ đến độ không cho phép cô ấy đi chơi với bạn bè ngay cả khi bạn cô ấy là con gái.

Thời gian lại trôi qua, mình cũng cảm nhận được cô ấy yêu mình như thế nào. Mình bắt đầu biết suy nghĩ một chút không quá đáng như trước nữa, thường xuyên rủ cô ấy đi chơi nhưng mỗi lần đi mình không biết tại sao mình ít khi nào được vui, vì mình quen được cô ấy nuông chiều nên thường xuyên vô cớ bắt bẻ cô ấy tất cả mọi chuyện …..dẫn đến cãi nhau. Thời gian này mình là người xin lỗi, xin lỗi xong rồi hòa nhưng lại đến chuyện khác lại cãi nhau, nói chung cãi nhau rất rất rất nhiều lần, lúc nào mình cũng là người nói ra lời chia tay khi cãi nhau.

Đến một ngày kia chúng mình lại cãi nhau vì mình thấy cô ấy không còn quan tâm mình như lúc trước nữa. Mình rất buồn vì lúc này mình đang buồn mà cô ấy không thăm hỏi kỹ càng. Mình rủ đi chơi thì không đi còn trốn mình đi chơi với bạn bè, lúc đó mình như muốn điên lên đòi gặp mặt cô ấy cho bằng được, cô ấy nói anh đừng làm em mất mặt với bạn bè em rồi khóa máy. Một lúc sau mình và cô ấy gặp nhau nhưng khi gặp cô ấy rồi mình cảm thấy không còn đủ mạnh mẽ để mắng cô ấy như xưa nữa. Cô ấy xin lỗi mình và nói em chỉ muốn đi chơi với bạn bè cho đỡ buồn, em trốn đi như thế là vì mỗi lần em xin anh đi chơi anh có cho em đi đâu, nếu có anh cũng cho em đi chừng một tiếng là cao rồi điện thoại liên tục.

Vài ngày sau mình và cô ấy lại cãi nhau, mình vẫn là người nói ra lời chia tay, giải thích đủ chuyện nhắc lại quá khứ cứ như mình luôn ép cô ấy phải chia tay với mình. Nhưng lần này là lần cô ấy không bao giờ quay lại nữa, mình rất hối hận và muốn cô ấy quay lại với mình. Nhưng cô ấy đã cố tránh né mình không cho mình và cô ấy liên lạc với nhau bất cứ phương tiện nào…..! Không gặp được cô ấy trong thời gian này mình như muốn điên lên nhưng suy nghĩ lại mình luôn là  người có lỗi … ! Muốn rủ cô ấy đi uống cafe để tỏ tình nhưng cô ấy không chấp nhận….

Sau một tuần suy nghĩ mình đã đến nơi làm việc của cô ấy để nói chuyện. Cô ấy nói một cái chén khi đã mẻ thì con người ta lúc nào cũng tránh cái chỗ khác để ăn. Mình đau lắm nhưng mình hỏi cô ấy còn yêu mình không, cô ấy nói là đã không còn cảm giác với mình từ lâu. Bây giờ mình mới nhận ra một sự thật mình rất yêu và cần cô ấy, mình rất muốn cô ấy quay về với mình nên mình sẽ làm tất cả những gì mình có thể để mình và cô ấy lại được như ngày xưa.

Bây giờ mình phải làm sao để cô ấy hiểu được mình yêu và cần cô ấy đến thế nào. Mình biết cô ấy vẫn còn yêu mình, không nhiều thì ít chứ dễ gì quên được mình khi quen nhau đã gần 3 năm. Trong thời gian này mình rất đau khổ.

Hạnh phúc là do mình tạo ra…. Mình gây dựng nên…… rồi cũng chính bàn tay mình phá hủy nó……..! Mình phải làm sao để tìm lại được hạnh phúc của mình…………? Mong các bạn cho mình những ý kiến bổ ích.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.