Anh . . . Quá khứ hay hiện tại

3 Likes Bình luận

Anh, tại sao anh không trân trọng em. Em không dám nhận mình hoàn hảo vì có gì là hoàn hảo trong thế giới này đâu. Nhưng em vẫn đang hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mà phải không anh. Em vẫn cứ vô tư nghĩ rằng nếu mình đối xử với người khác như thế nào thì mình sẽ nhận được như thế. Đúng là ngây thơ anh nhỉ. Em nhận được những gì, e đã cho đi những gì hả anh. . . Em luôn trân trọng tình yêu này, trân trọng thời gian được bên anh. Em bỏ qua quá nhiều thứ chỉ để đến bên anh, mù quáng có, liều lĩnh có. Còn em nhận về là sự coi thường, lừa dối, lợi dụng?. . .

Vẫn biết em có thể tự đứng dậy sau lần vấp ngã này nhưng thực sự em đã bị tổn thương. Em muốn khóc, muốn tâm sự nhiều lắm, nhưng thực sự bây giờ em chỉ muốn trốn tránh tất cả, tránh xa con người đã làm em đau khổ. Em đã sai gì đây, yêu là sai sao? chân thành là sai sao? Đến khi nào em đứng dậy được đây. Lúc đó em hứa sẽ khiến anh phải nuối tiếc vì sao lại bỏ lỡ mất em. Mà có thể anh không yêu em, chỉ coi em là một trò chơi thì có lẽ anh đâu có nuối tiếc điều gì anh nhỉ.

Anh ah, khi mình nói được lời yêu, thì phải chịu trách nhiệm vì lời nói đó anh nhé. Hãy thật lòng mình. Em vẫn muốn chúc anh hạnh phúc. Và chúc cho chính em sớm ổn định lại tinh thần, cân bằng lại và bước tiếp. Em không thể đăng những cảm xúc này lên blog riêng vì nếu làm vậy mọi người sẽ cảm thông hay thương hại. Họ quan tâm làm em càng khó quên đi. Em sẽ trở về, hoàn thiện hơn . . .

EM PHẢI LÀM LẠI TỪ ĐẦU, QUÊN ANH, XA ANH VÀ SỐNG TỐT . . . ANH KHÔNG XỨNG VỚI TÌNH YÊU CỦA EM!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.