Anh! Sao lại như thế?

3 Likes Bình luận

Thời gian này không biết anh có khỏe không? Cuộc sống của anh tốt chứ? Anh đã từng nói rằng trong tình yêu anh đã nói chia tay thì anh sẽ không bao giờ quay trở lại nữa. Nhưng không hiểu tại sao em lại hy vọng vào một điều gì đó mà ngay cả một chút hy vọng anh cũng đâu cho em! Nhưng sao em cứ hy vọng vậy chứ? 

Em là một đứa con gái miền quê không có gì nổi bật thậm chí là xấu, với anh em không là gì cả, em hiểu và cũng biết điều đó. Nhưng với em anh là niềm vui, nơi bình yên, thoải mái nhất. Giờ em không còn đủ mạnh mẽ, cứng rắn như trước nữa, tình cảm làm em mất tất cả, mất cả lòng tự trọng, để theo đuổi cái gì đó ngày càng xa vời. Em mong anh quay lại.

Anh àh, anh đừng để những hờn rỗi, lòng tự ái trong lòng mình nhiều quá vậy được không? Em thực lòng yêu anh. Mỗi lúc em đau em khóc trong thầm lặng, em không muốn làm gì cả, đi học cũng buồn, chán. Em đã từng muốn bước theo cùng bạn bè lại dạo theo những cuộc chơi bời cho vơi đi những nỗi buồn nhưng không được. Em đã hứa sẽ sống tốt để đợi anh quay lại. Anh quay lại với em anh nhé! Thương hg không lối thoát vì yêu anh!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.