Anh sẽ đến chứ ?…

7 Likes Bình luận

Anh nói anh đang bận. Em đành lặng im, nhắn lại cho anh một tin nhắn như để cố đánh lừa bản thân mình: “Vậy anh làm tiếp đi nhé! yêu anh nhiều !”.

Em khóc… dù coi đó là một hành động vu vơ, khó hiểu … nhưng anh có biết được rằng, mỗi khi có ý định nhắn tin cho anh, em đã phải băn khoăn rất nhiều.

Em sợ cái cảm giác mình đang làm phiền anh, em sợ cái cảm giác khi nhận được tin nhắn báo bận… nhưng, chỉ một vài dòng nhắn tin, anh lại bận. Em chỉ biết lặng im, tâm trạng rối bời: Lần sau em có nên nhắn tin trước cho anh không đây?

Hai ngày rồi, không dòng tin nhắn, không liên lạc với nhau, thật sự em nhớ anh lắm… !

Sau một hồi đấu tranh tư tưởng em nhắn tin hỏi anh đi ngủ chưa? Đáp lại là dòng tin nhắn ngắn ngủi: “Hôm nay anh mệt quá, anh đi ngủ sớm, mai anh gọi điện cho em sau”.

Thêm một lần nữa vừa đọc tin nhắn xong em lại khóc…. chẳng vì điều gì … chỉ vì em thấy buồn lắm, thấy cô đơn lắm … một cảm giác rất mênh mang …chỉ mình em cảm nhận được …

Lại một ngày nữa sắp trôi qua…. sắp hết một ngày rồi, anh vẫn vậy, anh đã thất hứa với em dù chỉ qua một dòng tin nhắn. Em biết làm sao đây? em có nên giận anh không?

Anh có biết được rằng em cần lắm sự quan tâm của anh, em cần lắm được nũng nịu với anh, em cần lắm dù chỉ một dòng tin nhắn bất ngờ nhận được…. em cần lắm từ những điều nhỏ nhoi nhất! Nhưng sao, những điều mong ước nhỏ nhoi nhất dường như cũng chỉ tồn tại trong hi vọng, hi vọng một ngày anh sẽ đến bên em….  Anh nói anh có lỗi với em.

Em chẳng biết nên vui hay nên buồn. Em cố bình tĩnh nhìn anh mỉm cười để trấn tĩnh, nhưng anh chỉ im lặng.

Nhìn ánh mắt anh, em cảm nhận anh đã qua những ngày mệt mỏi lắm.

– “Em biết tại sao hôm đó anh bảo phải đi ngủ sớm không?”

– ” Em không biết ”

– ” Vì lúc đó anh đang khóc ” –

” Anh khóc ? tại sao vậy”

– ” Vì hôm qua anh đã gặp một người …..” …….

Em lặng đi và thấy tim mình đau nhói khi anh nhắc tên người ấy … Em khóc … Một cảm giác cô đơn, trống trải đến mênh mang bao trùm, dù anh đang ở bên em ….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.