Anh sẽ quên em và sống tốt

4 Likes Bình luận

Có lẽ đây là cú sốc lớn nhất đời tôi phải trải qua.

Cách đây mấy tháng tôi không biết phải chia sẻ tâm sự này cùng ai? và bây giờ tôi đã tìm được nơi có thể giãi bày tâm sự.

Các bạn ạ! Tôi yêu người yêu tôi khi tôi đang học năm thứ 2. Phải mất một năm trời tôi mới chiếm được trái tim em, còn một năm còn lại tôi phải đấu tranh với gia đình em. Khi chúng tôi yêu nhau gia đình em biết được và phản đối kịch liệt nhưng 2 đứa vẫn quyết tâm lắm.

Một hôm do biết giữa tôi và em chưa chấm dứt nên bố mẹ em đã đánh em và em đã đòi từ bố mẹ theo tôi nhưng tôi không muốn vì tôi mà giữa em và bố mẹ sứt mẻ tình cảm nên tôi đành phải sang nhà em để nói chuyện với bố mẹ em. Nhưng tôi cảm thấy thật buồn khi bố mẹ em ứng xử quá tệ nếu không muốn nói là vô học. Tôi lại đi cùng một người bạn nữa, đáng lẽ họ biết cách ứng xử thì tôi sẽ nể phục. Bố mẹ em chỉ chửi và đánh em trước mặt tôi. Bố em còn chửi em những từ ngữ không thể nào láo hơn. Tôi vẫn yêu em và chỉ nghĩ rằng bố mẹ em chỉ do bực tức mà như thế.

Rồi thời gian cũng trôi đi ngỡ tình yêu ngày thêm đậm sâu vì sự hi sinh của tôi. Tôi làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho em từ việc đi làm gia sư kiếm thêm tiền rồi tìm thuốc chữa bệnh cho em và tôi không phải là thằng chơi bời hay ong bướm. Công bằng mà nói em cũng yêu tôi và chăm sóc tôi rất tốt, tôi thấy đó là quãng thời gian đẹp nhất và hạnh phúc nhất. Tất cả cũng chẳng được gì khi em rời xa tôi và đi lấy chồng sau khi tốt nghiệp. Đúng rồi! đó là người giàu hơn tôi, người mà bố mẹ em mong muốn. Tôi tưởng vì bố mẹ ép buộc mà em đổi thay nhanh như vậy nhưng sự thật có thế đâu em? Bạn anh nó đã kể hết cho anh nghe vì sao em lại đổi thay như thế. E đã chát ở trên OLA và quen anh ta (chồng em bây giờ), thật tình cờ anh ta lại ở gần nơi bố em làm việc. Hôm em ra Quảng Ninh rồi về em đã thay đổi……Em đã đi đến hôn nhân chỉ trong vòng 2 tháng? Điều đó đánh đổi với tình yêu anh dành cho em 2 năm hay sao?

Anh yêu em và anh không hối hận điều gì cả, đôi lúc anh có căm hận em nhưng giờ thì khác rồi! Anh cầu chúc em hạnh phúc như em và bố mẹ ao ước! Bây giờ anh sắp tốt nghiệp Đại học rồi anh không thể để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng được vì sau anh luôn có Mẹ, người mà cả đời đã quá khổ vì anh, nếu vì em mà anh trượt dốc thì có đáng không em?

Một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, anh sẽ không bao giờ nhìn vào cánh cửa đã đóng là em. Anh chỉ coi đó là bài học đắt giá. Mong em sống tốt và đừng bao giờ ân hận về quyết định của mình. Rồi một ngày anh sẽ chứng minh cho em thấy anh là người thành đạt và sẽ có một người xứng đáng để yêu và tin tưởng.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.