Nếu có chọn lại anh sẽ vẫn yêu e…

10 Likes Bình luận

Vô tình là cơn gió mang yêu thương tới gần bên
Giữ gìn là trọng trách đôi vai anh thêm sức mạnh
Tin tưởng vào lời hứa xa bao lâu vẫn tìm nhau

Anh chẳng hứa sẽ sang giàu
Chỉ hứa yêu dài lâu
Lỡ mai rời xa, ai biết được
Chợt biến mất hay vội lạc những nốt yêu thương

Mất nhau ngoài kia, không với kịp
Vẽ ánh hoàng hôn nơi có đôi tim cùng nhịp ….

Anh không thể giữ một mình được, anh đau quá .. Chả hiểu sao cứ mỗi lần chúng ta chia tay anh lại nghe bài này. Anh nhớ em lắm. Tại sao anh phải rời xa em vào đúng lúc anh muốn cưới em nhất ??? Anh có động lực để cưới em nhất chứ …
Anh có hứa là mình sẽ bên nhau, sẽ cưới nhau vào năm sau mà. Nhưng sao lại bắt anh chọn lựa khi mà sự lựa chọn nào cũng làm trái tim anh như muốn vỡ tung ra.
Em là một cô gái tuyệt vời, đáng yêu. Anh chỉ muốn ôm em mỗi ngày. Anh nhớ cách chúng ta hôn nhau. Cách chúng ta ôm nhau. Em có tin không chỉ cần em ngồi sau xe anh, anh cũng có thể cảm nhận được cách em ôm anh đấy.
Chúng ta gặp nhau như một nhân duyên vậy. Em đến như một cơn gió tươi mát thổi vào tâm hồn đã cằn cỗi mất niềm tin mà trước khi gặp em anh phải chịu đựng. Những câu chuyện đến 2-3h sáng về những đứa trẻ em dạy, những kỉ niệm của em làm anh cảm thấy cuộc sống sao yên bình, vui vẻ đến vậy. Ngay lúc đây anh chỉ thầm hứa anh sẽ là người bảo vệ tâm hồn tươi đẹp này của em. Anh muốn em truyền nhiệt huyết của em đến học sinh của mình mà không bị vấy bẩn gì xã hội bên ngoài.
Anh nhớ những ngày đầu tiên mình đi cùng nhau. Muốn chạm tay nhau mà ngại ngùng. Anh nhớ kỉ niệm anh đi xa dù rất muộn nhưng lòng anh bồn chồn khó tả vừa run vừa hồi hộp. Chỉ muốn thật nhanh về gặp em rồi vô vàn những kỉ niệm đẹp bên nhau (đi ăn cùng trường em này, hát cùng nhau, đi bão cùng nhau nè, đi du lịch cùng nhau nè, nấu ăn cùng nhau .. ).
Cả những lần mình ko trùng quan điểm. Những lần hờn dỗi chia tay nhau. Những lăn tăn của bản thân mà anh đã làm em khóc bao nhiêu lần. Cả đến những đêm nước mắt anh rơi rất nhiều vì đánh mất em. Sau tất cả, chúng ta vẫn quay lại với nhau.
Nhưng… anh không nên làm mất thời gian của em nữa đúng ko em … Anh muốn bên cạnh em cả đời chứ. Chưa bao giờ anh đủ dũng cảm để nghĩ tới hôn nhân-nghĩ tới một happy ending như lúc này đâu. Nhưng anh cũng cần báo hiếu bố mẹ mà.
Anh cũng không trách em vì nếu đặt vào hoàn cảnh em, tâm lý của em – của gia đình em chắc anh cũng muốn như vậy… Chỉ hối hận rằng anh không cố gắng trong quá khứ. Nếu không giờ anh đã có thể tự chủ được mọi thứ. Có thể giữ được cô gái của mình, có thể báo hiếu bố mẹ rồi ….
Chuyện tình của mình đẹp mà đúng không em. Như 1 quyển album vậy chỉ tiếc rằng mình lại đến trang cuối mất rồi đúng không em… Chúng mình cho phép nhau nhìn lại tấm album một lần tối nay nhé. Ngày mai khi đóng nó lại. Hình ảnh của em sẽ tiếp tục trong một quyển album mới. Sẽ tiếp tục lộng lẫy, tiếp tục vui tươi, và phải hạnh phúc – phải thật hạnh phúc em nhé.
NẾU CÓ CHỌN LẠI ANH VẪN SẼ YÊU EM.
ANH CHỈ MUỐN THAY ĐỔI MỘT THỨ – ĐÓ LÀ THỜI GIAN. GIÁ NHƯ CHÚNG TA GẶP NHAU SỚM HƠN EM NHỈ…
Có thể bạn quan tâm: Buồn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.