Áp lực cuộc sống và tình yêu

5 Likes Bình luận

Tôi và em rất yêu nhau, có rất nhiều những kỷ niệm không thể quên, chỉ xa nhau một ngày hai đứa cũng nhớ nhau lắm. Cả hai đều là dân tỉnh lẻ lên thuê trọ và làm tại Hà Nội. Nhưng gần đây em cảm thấy quá áp lực về công việc và chán nản cuộc sống thuê trọ, tôi thu nhập bình thường, gia đình tôi cũng không khá giả, kinh tế thiếu thốn nên chưa thể kết hôn ngay được, em cũng hiểu điều ấy và nó làm cho cả hai chúng tôi phải suy nghĩ nhiều.

Mới tuần trước thôi em đã xin nghỉ việc về quê một thời gian, ai ngờ mấy hôm sau em nói không muốn lên nữa, em chán cảnh sống HN rồi, muốn về quê gần cha mẹ, nhà em buôn bán nên cũng khá giả, nếu về quê thì em khỏi phải lo lắng gì nữa.

Quê tôi cách quê em 90km, cũng là khá xa cho em đi lấy chồng. Tôi thì có công việc ở HN, bây giờ mỗi đứa một nơi, em thì sợ nếu lên HN sống và cưới nhau thì không biết khi nào mới có nhà để ở, phải xa quê, xa bố mẹ, tôi thì chưa muốn bỏ việc về quê em sống vì về đó tôi lạ lẫm và không có việc làm, tôi rất sợ phải ở rể và gia đình tôi cũng không muốn vì tôi là con trưởng, cả hai chúng tôi đều rất buồn.

Tôi luôn luôn cố gắng giữ tình yêu, nếu lấy nhau thì tôi mong cả hai sẽ chăm chỉ làm ăn rồi mọi việc sau này sẽ tính, còn em thì có vẻ đã chán rồi, không phải chán tình yêu mà chán cuộc sống áp lực như tôi đã nói. Vậy giờ tôi phải làm sao đây ???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.