Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện

5 Likes Bình luận

Sau nhiều lần vô phương trong việc giảm béo, lần đầu tiên trong đời, bà mẹ hai con nhìn thấy điều kỳ diệu trên chiếc cân!


Một bà mẹ 32 tuổi có tên Teresa Venetoulis đã khiến gia đình và bạn bè kinh ngạc khi giảm được một nửa số cân nặng mà không cần tới phòng tập lấy một ngày!

Teresa từng nặng tới 102kg với chế độ ăn toàn pizza, mỳ Ý và các loại bánh mỳ. Cô từng mặc tới size quần áo 22 và luôn tự ti với thân hình quá khổ.

Cô cũng từng thử rất nhiều chương trình ăn kiêng nhưng cứ giảm được 2kg cô lại tăng trở lại 5kg, khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn!

Teresa chia sẻ khi còn con gái, cô cũng rất mảnh mai. Nhưng không hiểu sao sau khi sinh con trai đầu lòng cách đây 9 năm, cân nặng của bà mẹ đến từ Sydney Úc cứ rơi vào tình trạng mất kiểm soát.

Năm 2015, sau khi sinh con cô con gái Faith, cân nặng của cô cán mốc 102kg và đây cũng là lúc cô tới gặp bác sĩ để tìm kiếm lời tư vấn.

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 2

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 3

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 4

Sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng thân hình quá khổ khiến bà mẹ hai con thiếu tự tin

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã khuyên Teresa nên thử chế độ ăn kiêng ketogenic – cắt bỏ gần như hoàn toàn tinh bột, thay thế bằng lượng lớn chất béo và protein.

Sau nhiều lần vô phương trong việc giảm béo, lần đầu tiên trong đời, bà mẹ hai con nhìn thấy điều kỳ diệu trên chiếc cân!

Chỉ hai tháng đầu tiên kể từ khi áp dụng chế độ ăn mà bác sĩ gợi ý, Teresa đã giảm được tới 14kg!

Nhận thấy kết quả khó tin, Teresa tiếp tục theo đuổi chế độ ăn kiêng ketogenic, với thực phẩm chính là các loại cá, thịt nạc, các loại hạt, quả bơ và trứng gà. Ban đầu, mọi thứ khá khó khăn nhưng cô đã dần quen với chế độ ăn mới, và tới nay, sau một năm kể từ khi áp dụng ketogenic, Teresa đã giảm được một nửa số cân và duy trì ở con số 53kg đáng mơ ước!

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 5

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 6

Thay đồi chế độ ăn uống đã giúp Teresa Venetoulis giảm được gần một nửa số cân nặng!

Điều quan trọng là trong suốt thời gian ăn kiêng, Teresa không một lần tới phòng tập. Tất cả những gì bà mẹ này thực hiện liên quan tới vận động trong ngày chỉ là làm việc nhà và đi bộ đưa đón các con đến trường. Về phần chồng con, cô vẫn chuẩn bị cho họ mỗi ngày ba bữa ăn đủ dinh dưỡng, chưa kể các bữa ăn vặt.

Một cơ thể thon thả, săn chắc không chỉ giúp Teresa có thể tự tin hơn khi mặc quần áo hay xuất hiện trước đám đông mà cô còn cảm thấy khỏe khoắn hơn, ít bị trầm cảm hơn và thoải mái chạy chơi cùng các con thay vì nặng nề di chuyển như xưa.

Hy vọng câu chuyện của bà mẹ này sẽ trở thành động cho các bạn gái kém gọn gàng nhưng chưa tìm được phương pháp giảm cân phù hợp.

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 7

Teresa ở thì hiện tại chẳng những thon thả mà còn vô cùng tự tin khi xuất hiện bên chồng cùng các con

Bà mẹ xinh đẹp giảm được nửa tạ mà không cần tập luyện - 8

Giảm béo không dễ, nhưng có lẽ cũng không khó như bạn tưởng

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.