“Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới” trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc

4 Likes Bình luận

“Tôi chính là bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới, chẳng có cuộc cạnh tranh nào ở đây cả” – Carrie Hilton khẳng định trong niềm tự hào.


Ở tuổi 36, Carrie Hilton đã trở thành “bà ngoại sexy nhất thế giới” sau khi cô con gái lớn Clarice sinh con đầu lòng vào hồi đầu năm.

Đã gần 40 tuổi, lại con cháu đề huề, nhưng người phụ nữ này vẫn khiến nhiều người kinh ngạc vì không chỉ trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi và còn quá đỗi gợi cảm!

Bí quyết của Carrie Hilton là kickboxing! Bà ngoại 36 tuổi tập môn thể thao thời thượng này ít nhất 5 tuần mỗi lần để duy trì hình thể cân đối. Carrie cũng đã 6 lần giành huy chương bạc trong các kỳ thi đấu quốc tế về kickboxing, thể hiện rằng cô thực sự nghiêm túc và đam mê chứ không phải chỉ tập để “làm màu” như nhiều quý cô hiện nay!

Ngoài kickboxing, Carrie Hilton cũng thừa nhận mình đã chi một số tiền vào khoảng 400 triệu cho việc nâng ngực và tiêm botox vì hình tượng mà cô hướng tới là vẻ đẹp nữ tính, sexy. Bên cạnh đó, “bà ngoại” này còn chịu chơi khi chi hầu bao cho việc niềng răng và làm trắng răng cũng như thường xuyên nhuộm tóc, nhuộm lông mày và lông mi “tông xoẹt tông” khiến con cháu chạy theo dài dài cũng không kịp!

"Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới" trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc - 2

"Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới" trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc - 3

Bí quyết của Carrie Hilton là kickboxing, chưa kể vô số phương pháp làm đẹp khác

Tôi chính là bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới, chẳng có cuộc cạnh tranh nào ở đây cả” – Carrie Hilton khẳng định trong niềm tự hào.

Xinh đẹp và gợi cảm nên Carrie nhận được không ít những lời mời kết bạn trên mạng xã hội, thậm chí rất nhiều trong số ấy đến từ các chàng trai trẻ tuổi, độc thân, dù cô không giấu tuổi tác cũng như sự thật là mình đã lên chức “bà ngoại” được nửa năm nay.

Sốc hơn nữa, không thiếu những người muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với Carrie sau khi ngắm nhìn những bức ảnh không có vẻ gì là sắp bước sang độ tuổi tứ tuần của cô.

Xin nói thêm là bản thân cô Carrie cũng rất thích ăn vận sexy rồi chụp hình như các quý cô thường thấy trong showbiz. Có lẽ chính bởi tính cách phóng khoáng, bạo dạn ấy của “bà ngoại” Carrie đã khiến bao anh chàng xin “chết”!

"Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới" trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc - 4

Vẻ trẻ trung, nóng bỏng của “bà ngoại” Carrie Hilton khiến nhiều trai trẻ si mê

"Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới" trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc - 5

"Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới" trẻ đến kinh ngạc nhờ đấm bốc - 6

Đã có nhiều lời mời kết bạn, yêu đương, thậm chí cầu hôn gửi tới Carrie Hilton nhưng cô vẫn chưa mủi lòng

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.