Mình đang rất bế tắc!!!!!!!

5 Likes Bình luận

Số là qua giới thiệu của mọi người, mình quen và yêu một cô gái. Lúc minh đến với cô ấy khi cô ấy vừa chia tay người yêu với lý do gia đình cô ấy không đồng ý. Khi ấy cô ấy đang rất buồn nhưng vẫn mở lòng và tạo cơ hội cho mình tiếp cận. Trong khi đó, mọi người trong gia đình rất quý mến và vun vén vào cho 2 đứa.

Được khoảng 3 tháng thấy mọi việc tiến triển tốt và thời cơ đã đến, mình ngỏ lời với cô ấy thì cô ấy trả lời rằng chưa quên được người yêu cũ và cho cô ấy thêm thời gian. Một thời gian sau thì cô ấy đồng ý chấp nhận tình cảm của mình, mọi việc diễn ra tốt đẹp, 2 bên gia đình cũng đã qua lại với nhau để tạo mối quan hệ gắn kết hơn. Trong thời gian này mình và cô ấy cũng đã có những tình cảm gần gũi và thân thiết.

Những thời gian gần đây mình thấy dần dần cô ấy cứ lạnh nhạt với mình, rồi tự dưng nói chúng mình nên chấm dứt mọi chuyện ở đây. Cô ấy nói đến với mình là để chiều theo ý của mọi người, giờ cô ấy không thể gượng ép tình cảm của mình được nữa.

Hiện giờ mình buồn và mâu thuẫn vô cùng, một mặt mình không muốn cô ấy phải khó xử thêm nữa, vì mình biết cô ấy cũng đang rất khổ tâm, hơn nữa gia đình cô ấy đang rất căng thẳng do chuyện của chúng mình. Một mặt mình còn yêu cô ấy rất nhiều và muốn níu kéo tình cảm của cô ấy.

Đã gần 1 tháng nay kể từ ngày cô ấy nói với mình, cô ấy luôn tránh mặt và không nói chuyện bình thường với mình như trước đây. Giờ mình thật sự tuyệt vọng và bế tắc! các bạn cho mình lời khuyên chân thành để hóa giải tình huống này với nhé!

Cảm ơn nhiều!.

Người gửi: vibinhnguyen

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.