Bài tập eo nhỏ, hông nở nang của bà mẹ Hàn Quốc có thân hình đáng ngưỡng mộ

6 Likes Bình luận

Chỉ cần dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân thì bất cứ người phụ nữ nào cũng trở nên xinh đẹp hơn dù đang phải nuôi con nhỏ.


Với gần 50 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, tài khoản instagram Dasolmom truyền được nhiều cảm hứng cho các bà mẹ tìm lại vóc dáng thời còn son rỗi. Từng sinh nở nhưng người phụ nữ Hàn Quốc sở hữu tài khoản mạng xã hội mang tên Dasolmom vẫn có thân hình rất săn chắc và gợi cảm. Cô là một minh chứng cho việc chỉ cần dành chút thời gian chăm sóc cho bản thân thì bất cứ người phụ nữ nào cũng trở nên xinh đẹp hơn dù đang phải nuôi con nhỏ.

Bài tập eo nhỏ, hông nở nang của bà mẹ Hàn Quốc có thân hình đáng ngưỡng mộ - 2

Dasolmom là một huấn luyện viên chuyên nghiệp và từng có được bằng về tâm lý thể thao của trường đại học thể thao quốc gia Hàn Quốc. Cô có riêng một kênh Youtube đăng tải các bài tập dành riêng cho những người không thể tới phòng gym. Bằng những dụng cụ đơn giản như vòng dây cao su, thảm tập hay bóng, bất cứ chị em nào cũng có thể tập theo Dasolmom để giảm cân.

Ngoài chế độ tập luyện thì việc ăn uống đúng cách được bà mẹ xinh đẹp này khuyến khích. “Chế độ ăn kiêng là bắt buộc để giảm cân. Tập thể dục là cần thiết để có vóc dáng đẹp. Vì vậy bạn cần thực hiện cả hai”.

Những thức ăn được cô thường dùng bao gồm: Ức gà, khoai lang, cà chua bi, dưa chuột, hành tây, hạnh nhân. Cô giới thiệu chủ yếu những món salad gồm xà lách, ức gà, cà chua bi, hạnh nhân, hành tây, phô mai. Những loại rau có thể ăn tươi được không nên chế biến, còn thịt hạn chế chiên rán, nên luộc hoặc áp chảo.

Bài tập eo nhỏ, hông nở nang của bà mẹ Hàn Quốc có thân hình đáng ngưỡng mộ - 3

Bài tập eo nhỏ, hông nở nang của bà mẹ Hàn Quốc có thân hình đáng ngưỡng mộ - 4

Bài tập eo nhỏ, hông nở nang của bà mẹ Hàn Quốc có thân hình đáng ngưỡng mộ - 5

Vóc dáng gợi cảm của cô khiến người ta khó có thể tin đã từng trải qua sinh nở

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.