Bạn bè coi nhau qua thỏi son, điện thoại ?

40 Likes Bình luận

Có lẽ ai cũng nghĩ rằng cấp 3 phải là khoảng thơi gian đẹp nhất đúng không ạ. Em cũng không biết là đúng hay không nữa, nhưng bây giờ đối với em nó là mệt mỏi, buồn chán, cô đơn ạ.

Em đang học lớp 10. Chuyện là, khi thi cấp 3 em đã chọn một ngôi trường có môi trường học tập tốt, phong trào sôi nổi và em đã đỗ, đó cũng là niềm mong ước của bản thân em.

Đầu năm học em chưa quen được ai, thì bạn nữ bên cạnh ngồi cùng bàn với em có bắt chuyện, em rất vui gọi bạn là K ạ. Từ đó em và K chơi rất vui.

Ngồi cùng bàn với e còn có N. Nhưng dạo gần đây, K có thái độ rất kì lạ khi em hỏi bài N ạ vì N học rất giỏi, em muốn học thêm nhiều kiến thức hơn. Thế là từ đó K bạn thân của em không nói chuyện với em mà quay sang chen vào nói chuyện vơi N mỗi khi em và N nói chuyện với nhau.

Thái độ của K rất khiến em khó chịu ạ . Giờ đây K và N chơi rất thân với nhau vì họ cùng có điện thoại, thích son. Mỗi lần như vậy K luôn quay sang nhìn em nhìn khinh bỉ. Em bây giờ rất ghét đến trường vì em chỉ có một minh, không bạn, không có gì.

Em và N học được còn K thì không nhưng bạn rất lười, học dốt nhưng rất thích thể hiện cho mọi người xem, nhưng bạn có điện thoại xịn nên N rất hay chơi với bạn hơn là với em vì em không có điện thoại. Thật buồn phải không, bạn bè xem nhau qua chất lượng chiếc điện thoại.

Mọi người có thể cho em lời khuyên được không ạ, em nên làm gì ạ?? Làm ơn giúp em.

 

Tình bạn có phải lúc nào cũng đẹp?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: amaya

Hãy cố gắng hơn nhé !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.