Bạn của mình

1 Like Bình luận

Ngày đầu tiên mình lân la đến webtamsu, là vào lúc mình học lớp 8, năm 2012 nhỉ? Bây giờ thì mình đã 23 tuổi rồi. Mình tìm đến đây dù lúc đó hay là bây giờ cũng vẫn là vì một người. Một người mà mình không thể thẳng thắn nói ra, không thể thẳng thắn bày tỏ, và càng không thể có một danh phận cụ thể. Bạn của mình!

Mình viết lên đây, một nơi cũ kĩ và lỗi thời, và chắc là chả ai biết được ngoại trừ mình đâu. Nhưng mà trong lòng mình vẫn sợ nếu như bạn đọc phải đấy, haha. Mình lúc nào cũng thế, yêu bạn rất nhiều nhưng không thể bộc bạch ra vậy, cứ muốn che dấu đi tất cả.

Chúng ta quen biết nhau đã lâu, thời học sinh và cả khi đến sinh viên cũng đều song hành. Nhưng rồi chắc là mình tự rẽ đi hướng khác, không đi cùng với bạn nữa, đúng không? Mình luôn là người có lỗi, chắc chắn rồi, lỗi là đã để bạn buồn nhiều, lỗi là đã từ bỏ bạn trước.

Chắc vì thế nên ông trời hiện tại đang trừng phạt mình thì đúng hơn. Nhưng bạn biết không, mình ngày nào cũng có bạn xuất hiện trong đầu, luôn nhớ đến bạn, dù gần 2 năm nay chúng ta đã giảm liên lạc nếu không muốn nói là gần như cắt đứt liên hệ.

Chúng ta không chia sẻ gì với nhau, cũng không muốn làm phiền đến nhau. Mà chắc là bây giờ bạn đã ổn hơn khi có bạn bè và đồng nghiệp mới, họ còn quan tâm đến bạn tốt hơn cả mình. Vậy thì cứ mở lòng đi nhé, vì người sai là mình, bạn luôn đúng.

Người tinh tế như bạn, chắc hẳn ai may mắn lắm mới được bạn yêu, thật lòng đấy. Còn mình vì không thể thẳng thắn, nên yêu bạn mình cảm thấy đau nhiều quá, tự viễn rồi tự đau.

Khỏe nha, làm việc chăm chỉ và tìm được một tình yêu, tình bạn mới, chân thành hơn và quan tâm bạn hơn.

Còn mình thì vẫn giữ bạn ở góc ở trong tim, yêu bạn nhiều nhưng tiếc là mình không thể bày tỏ được nữa.

<3 PTKT

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: cavotam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.