Phải chăng bạn đó đã bật xi nhan

9 Likes Bình luận

Bữa em có nhờ mọi người tư vấn hộ em về việc có nên nói ra tình cảm của em khi đang thương thầm bạn thân không. Mọi người kêu em xác định lại coi bạn đã có đối tượng chưa, với kêu em nên nói chuyện với bạn nhiều hơn để tăng thêm tình cảm 2 đứa. Hoặc hỏi thẳng bạn vì sao bữa đó chở mình về thẳng nhà gặp ba mẹ bạn.

Vì vậy trước khi bạn về lại bên kia du học em có hẹn bạn ra để đi chơi. Nhưng không hiểu tại sao bạn chốt lịch với em rồi quá giờ vẫn không tới, vẫn không thấy gọi điện, nhắn tin báo tiếng. Em đợi lâu quá thì nhắn hỏi bạn. Bạn xin lỗi em rất nhiều nói rằng có việc đột xuất và dời lịch hẹn sang ngày hôm sau.

Hôm sau gặp thì em có hỏi sao biết bận mà không báo bắt em đợi lâu. Thì bạn không trả lời. Sau đó em có hỏi lòng vòng về tình cảm của bạn với người con gái bạn thương thầm mấy năm nay. Thì bạn bảo là chắc không đi xa được nữa đâu, chỉ nên làm bạn thôi.

Do bữa đi chơi này em cho bạn quyết định nên bạn là người chọn địa điểm. Bạn dắt em vào quán mà các cặp đôi hay vào. Khi vào trong bạn còn khoác vai em. Và điều làm em bất ngờ nhất là khi đồ ăn dính trên miệng em bạn đó là người chủ động lau cho em.

Sau khi bạn ăn xong, trong lúc đợi em thì có lấy điện thoại ra kiểm lịch bay. Và phát hiện nhớ lộn ngày về. Chuyến bay của bạn đã cất cánh từ hôm qua. Sau đó bạn có nhờ em tìm giúp vé khác và gọi về báo cho gia đình. Em nghe không lầm thì trong cuộc trò chuyện đó ba bạn ấy có nhắc tên em. Rồi kêu bạn em kiếm vé đi lát chú chuyển khoản tiền qua.

Cho em hỏi những dấu hiệu đó có phải là bạn ấy đã bật xi nhan cho em không ạ?

Có thể bạn quan tâm: Tôi phải làm sao?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: stephanie_li_1996@yahoo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.