Bạn hãy nhớ, tất cả chỉ là thử thách… đừng bao giờ buông xuôi

16 Likes Bình luận

Trong cuộc sống ta phải đối diện với thành công và thất bại. Hay nói một cách khác thành công và thất bại là một phần của cuộc sống. Thành công thì vui rồi, còn thất bại khiến chúng ta rất mệt mỏi về tinh thần và thể trạng. Khi bạn thấy mệt mỏi thì hãy nhớ…

Sói đi ngàn dặm để ăn thịt, ngựa đi ngàn dặm để ăn cỏ, cá sống khi bơi ngược dòng, cá chết mới thuận nước trôi xuôi.

Đạo lý trên đời cũng là như vậy…

Có một câu khiến người ta cảm thấy vô cùng tán thán: “Cuộc sống có phải thực sự mệt mỏi ? Mệt mỏi là đúng rồi, thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất”.

Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang lên dốc.

Khổ mới là nhân sinh.

Mệt mỏi, mới là công việc.

Biến hóa mới là vận mệnh.

Nhẫn nhịn mới là từng trải.

Cho đi, mới là trí tuệ.

Tĩnh lại, mới là tu dưỡng.

Buông bỏ, mới chính là đạt được.

Nếu như lúc này bản thân cảm thấy vất vả, thì hãy tự nói với mình rằng, đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc, mệt mỏi, bởi vì bạn đang lên dốc. Cuộc đời chỉ là thử thách, sợ gì mà không tiến về phía trước, ngã thì đứng dậy rồi lại đi tiếp! Tương lai tương sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn!

Lời kết: Không biết các bạn đã từng đọc quyển sách “Không bao giờ thất bại. Tất cả chỉ là thử thách” của chủ tịch tập đoàn Huyndai – Chung Ju Yung, Ông ấy là tấm gương của việc vượt qua số phận, vượt qua thử thách để đưa mình và tập đoàn Huyndai nổi tiếng toàn cầu thì những gì mệt mỏi của bạn sẽ chẳng thấm vào đâu!

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.