Băn khoăn

5 Likes Bình luận

Mình mới quen một người qua nhắn tin điện thoại, lí do mà anh ta muốn làm quen với mình vì cùng là đồng hương. Mình đã gặp mặt riêng một lần nhưng không có ấn tượng tốt lắm về cách cư xử, nói chuyện dù anh ta khá đẹp trai. 

Mới đây, chúng mình hẹn gặp nhau cùng với bạn gái mình, vì tụi mình đều cùng quê. Anh ta đã tỏ ra thiếu tôn trọng mình khi dường như quên mất sự có mặt của mình mà trò chuyện với bạn mình thôi, cô ấy ở cùng huyện với anh ta còn mình chỉ cùng tỉnh. Mình biết đặc thù nghề của anh ta thì nên kiếm bạn gái cùng quê sau này dễ xây dựng gia đình, đó là lí do anh ta muốn làm quen với mình. Sau buổi đó anh ta muốn gặp gỡ tụi mình nhiều hơn, mình có cảm giác anh ta muốn mượn mình để thiết lập mối quan hệ với bạn mình, anh ta không biết cô ấy mới có người yêu. Tuy không có thiện cảm gì nhiều nhưng mình không khỏi chạnh lòng. 

Bây giờ mình nên làm gì để xóa đi cảm giác khó chịu này? Anh ta xử sự như vậy có là điều bình thường đối với mối quan hệ mới mẻ không? Mong mọi người chia sẻ với mình. Chân thành cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.