Có phải bạn mình đã thay đổi

23 Likes Bình luận

Mình năm nay 24 tuổi. Là con trai và đang học đại học năm cuối. Bản thân mình là một người mạnh mẽ trong mọi việc nhưng lại rất yếu mềm trong tình yêu. Mấy hôm nay mình đang rất mệt mỏi trong chuyện tình cảm. Mong mọi người cho mình lời khuyên để mình vượt qua giai đoạn này.

Mình với cô ấy yêu nhau được gần 2 năm và là mối tình đầu của mình. Mình cảm thấy là cô ấy rất yêu mình và sẽ không bao giờ 2 đứa xa nhau. Mình cũng xác định sau này chúng mình sẽ cưới nhau mặc dù mình biết còn nhiều khó khăn.

Khi yêu không tránh được sự giận dỗi nhưng chúng mình đều vượt qua hết. Mà thường là cô ấy hay làm lành trước mặc dù đôi khi là mình có lỗi.  Chúng mình xuýt chia tay mấy lần nhưng sau đó mọi việc lại đâu vào đó. Chúng mình vẫn yêu nhau say đắm như không có chuyện gì. Cô ấy vẫn chăm sóc quan tâm mình rất chu đáo.

Tuy nhiên, bạn mình mới ra trường đi làm được gần một tháng thì chúng mình cũng có vài xích mích nhỏ mà theo cô ấy nói là do mình. Sau đó mình làm lành trước nhưng bạn mình tỏ ra khó hơn và bảo tình cảm không còn như trước vì tính cách của mình. Cô ấy nói những câu làm tổn thương mình rất nhiều mặc dù cô ấy nói vẫn còn yêu mình và không phải chia tay.

Mình có cảm giác như là bạn mình muốn mình nói lời chia tay trước và mình có rời xa cô ấy đi nữa thì nỗi buồn cũng chỉ với mức độ nào đó. Chỉ có bản thân mới hiểu là mình còn yêu cô ấy rất nhiều và cảm giác rất sợ đánh mất. Có thể là mình bị shock vì mình chưa chuẩn bị tâm lí là chúng mình có thể chia tay. Từng kỉ niệm cứ ào ạt ùa về làm mình không kiềm chế được và mình chia sẻ với cô ấy thì mình có cảm giác bạn mình rất hững hờ.

Vì bận đi làm xa nên chỉ có buổi tối chúng mình mới chat với nhau được. Nhưng tất cả các câu hỏi quan tâm đều từ mình ra và cô ấy cứ nói là bình thường và thỉnh thoảng mới quan tâm hỏi han mình mấy câu. Mình đang rất rối bời không biết phải giải quyết vấn đề này như thế nào, mình phải làm sao. Thú thật bây giờ mình rất sợ mất cô ấy.

Mong lời khuyên từ các bạn. Mình cảm ơn. Mong các bạn đăng bài của mình. Mình hiện đang rất mệt mỏi.

 

>> Nhớ 

>> Vẫn biết không nên… nhưng lòng không thể…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.