Bạn nói rằng bạn yêu mình

9 Likes Bình luận

Bạn nói rằng bạn yêu mình. Đúng bạn đã từng vậy không? Bạn đã yêu và chờ đợi nhưng mình đã không nhận lời vì mình chỉ coi bạn như một người bạn tốt. 

Bạn có biết rằng nhiều lần mình đã cố gắng để yêu và nhớ về bạn nhưng mình đã không làm được. Đứng trước bạn mình như người vô cảm. Và mình biết rằng mình có lỗi với bạn rất nhiều bởi bạn càng dành tình cảm cho mình bao nhiêu thì bạn càng thất vọng bấy nhiêu.

Chắc bạn hận mình nhiều lắm. Giá như ngày xưa không chung lớp thì bạn đã không đau khổ nhiều vì mình. Có lần vì những câu nói vô tình của mình khiến bạn fải bật khóc khi đó mình cảm thấy vô cùng tội lỗi và tự dằn vặt mình, mình đã làm cho bạn buồn. Bạn có biết tại sao mình làm vậy không? Mình muốn bạn quên mình, vì không muốn bạn phải chờ đợi một điều gì đó mà sẽ không bao giờ xảy ra. Hãy tha thứ cho mình nhé! Mình nghĩ cả cuộc đời này mình sẽ không tìm được ai yêu và quan tâm đến mình như vậy. Nhưng mình đâu biết rằng khi ta đánh mất một điều gì đó thì mới bắt đầu hối tiếc, và khi đó thì đã quá muộn đúng không bạn?

Ngày hôm nay là một bất ngờ đối với mình. Bạn đưa người yêu đến nhà mình chơi, mình hơi choáng nhưng cũng nhận ra được rằng bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn. Bạn yêu người đó và người đó cũng yêu bạn. Bạn ấy xinh xắn, đáng yêu và rất điềm đạm, đó mới là người con gái lý tưởng của bạn đúng không? Từ bây giờ hình bóng của mình sẽ không còn trong trái tim bạn. Dẫu biết điều đó là tốt cho cả hai nhưng sao mình vẫn thấy lòng man mác buồn. Mình hi vọng rằng bạn sẽ quên được mình, chỉ như vậy lương tâm mình mới không bị cắn dứt.

Từ đáy lòng, xin cầu chúc cho bạn được hạnh phúc, đó là điều duy nhất mình muốn nói với bạn. Hãy luôn sống vui vẻ bạn nhé!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.