Bạn trai em không dứt khoát với người yêu cũ

6 Likes Bình luận

Xin chào mọi người! Hiện tại em đang yêu một người, nhưng chúng em lại ở xa nhau, chủ yếu là liên lạc qua điện thoại. 

Khi mới yêu thì người đó nói rất yêu e và trước kia chưa yêu một ai cả. Nhưng bỗng một ngày em đọc được lá thư của người yêu cũ gửi cho a ấy, em có hỏi tại sao nói dối em thì anh ấy trả lời vì nếu nói ra sự thật e sẽ không yêu anh ấy nữa, anh sợ mất em. 

Hai người đã chia tay được một năm, nhưng thời gian gần đây người yêu cũ của a ấy thường xuyên viết thư cho anh ấy với thái độ muốn quay lại, mặc dù người yêu em không đồng ý, nhưng cũng không nói rõ ràng cho cô ta biết giờ anh ấy đã có người yêu mới. Cô gái đó viết thư giọng điệu rất mời gọi, ướt át rồi khóc lóc đau khổ… còn người yêu e thì trả lời với thái độ vừa thương vừa giận và khẳng định họ sẽ mãi là bạn và khi cần động viên an ủi thì anh ấy sẽ luôn có mặt mặc dù không đồng ý quay lại nhưng lại không dứt khoát. 

E cũng chẳng biết phải hiểu thế nào cho đúng, anh ấy có yêu em thật lòng không, có phải anh ấy vẫn còn rất thương người yêu cũ của mình. Hiện tại chúng em đang xa nhau nên chưa giải thích được. Nhưng chúng em cũng sắp gặp nhau rồi, vậy em xin mọi người cho em ý kiến, cho e những nhận xét và lời khuyên thật chính đáng để em có thể đưa ra những quyết định sáng suốt. Em xin cảm ơn!

(Người gửi: Gi.Y.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.