Bạn trai mình như thế có phải là keo kiệt không?

5 Likes Bình luận

Mình và bạn ấy yêu nhau đã được hơn nửa năm rồi nhưng trước đó bọn mình đã học cùng trường cấp 3 với nhau. Bọn mình từ chơi rất thân rồi tiến triển thành tình yêu.

Trước đây, hồi còn ở quê, bạn ấy rất quan tâm mình đặc biệt là các ngày lễ như mùng 8-3, sinh nhật mình,… bạn ấy rất chu đáo với mình, bạn ấy không quên chúc những lời chúc tốt đẹp nhất cho mình và đặc biệt là không quên tặng quà.

Bây giờ đã lên đại học rồi, bọn mình đều xa quê đi học. Mình đã đề nghị với bạn ấy là lần nào đi chơi các chi phí phải chia đều cho mỗi người, mình không muốn cái gì cũng bạn ấy chi trả, như  thế mình thấy ngại lắm. Bạn ấy cũng đồng ý.

Có một lần vào ngày sinh nhật bạn ấy mà bạn ấy cũng chẳng mang theo nhiều tiền, 2 đứa đi ăn chè rồi mình đã trả. Sau đó mình còn đưa bạn ấy tiền xe ôm để về nhà nữa.

Rồi một lần mình sang bạn ấy chơi. Buổi sáng thì bạn ấy vẫn khỏe nhưng đến chiều tự nhiên người nóng lên, bạn ấy bị ốm. Bạn ấy bảo mình đi mua thuốc và mình đã đi nhưng mình cũng thấy lạ lạ là bạn ấy không hề nói mình lấy tiền bạn ấy mà mua hay nói gì đó cả (không phải mình ki bo mà mình thấy bạn ấy cư xử không giống mình).

Ngày hôm ấy là 13-2, ngày mai là ngày lễ tình nhân. Buổi chiều mình đang trên đường về nhà thì nhận được tin nhắn bạn ấy, bạn ấy nói rằng xin lỗi mình vì 14-2 mà không có quà gì cho mình mà lại còn để mình phải chăm sóc khi bạn ấy ốm như thế (mình còn nghĩ sao bạn ấy đã biết hôm nay mình đến chơi rồi mà vẫn cố tình không mua quà cho mình hay sao????).

Một ngày nữa bạn ấy đưa mình đi chơi, bạn ấy vào rút tiền ATM, sau đó 2 đứa đi tiếp bạn ấy đã quay đầu lại nói với mình rằng hôm nay bạn ấy chỉ mới rút tiền ăn tháng này thôi, mình cũng ậm ừ chẳng hiểu bạn nói thế là có ý gì nữa.

Nhà bạn ấy kinh tế cũng khá, làm buôn bán nhưng sao mình thấy người yêu mình khác ngày xưa lắm ấy, không ga lăng như hồi nào nữa! có phải vì đi học xa nhà nên bạn phải tiết kiệm chi tiêu không các bạn?

Mình không muốn đưa người yêu ra cân đo đong đếm nhưng mình thắc mắc nhiều quá! mình không muốn yêu người con trai keo kiệt. Cảm ơn các bạn nhiều!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.