Bắt đầu và kết thúc

11 Likes Tắt bình luận

Mình quen anh ấy cũng gần tròn năm. Thật sự lúc bắt đầu mình chỉ nghĩ là bạn bè thôi. Vậy mà mình lại yêu anh ấy lúc nào không biết nữa. Có lẽ vì anh ấy là hình mẫu mà mình đã tìm kiếm bấy lâu nay. Một con người chững chạc, nói chuyện rất có duyên.

Tình yêu của mình và anh đẹp lắm. Tưởng chừng như không có gì có thể thay đổi được nữa. Bọn mình đã dự định khi mình ra trường anh sẽ đến nhà thưa chuyện với gia đình mình để có thể tiến tới. Bỗng nhiên anh nói lời chia tay với mình. Anh nói rằng mình và anh không có tương lai, tiếp tục chỉ làm khổ thêm cho cả hai mà thôi.

Mình là con một. Ba mình không may mất sớm, chỉ còn mỗi mẹ. Nhà mình và nhà anh lại ở quá xa nhau. Anh nói anh không thể bỏ công việc, bỏ gia đình để theo ở rể nhà mình. Còn mình thì cũng không thể bỏ mẹ một mình để theo anh được. Mình biết anh nói đúng, nhưng mình không thể chấp nhận được. Không lẽ không còn cách nào vẹn toàn cả hai sao?

Mình không muốn mọi chuyện lại kết thúc như vậy chút nào hết. Anh nói không muốn làm mình khổ. Nhưng sao anh không nghĩ rằng anh quyết định như vậy mình còn khổ hơn gấp bội. Mình đã cố gắng chấp nhận, cố gắng quên anh đi nhưng không hiểu sao mình không thể nào thôi nghĩ về anh.

Tìm thấy nhau giữa biển người mênh mông đã khó lắm rồi, nhưng sao giữ lấy nhau cũng khó đến như vậy? Mọi người ơi, xin hãy giúp mình tìm một lối thoát!

Có thể bạn quan tâm: Vĩnh biệt anh

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy