Bế tắc

4 Likes Bình luận

Em và anh ấy yêu nhau qua một lần chơi game trên mạng cùng nhau. Những lần nói chuyện vui vẻ đó anh đã xin số điện thoại của em, vậy là 2 đứa thường xuyên liên lạc với nhau. Và như vậy chúng em quen nhau đến nay đã hơn 1 năm và nhận ra đã yêu nhau lúc nào không biết. Anh và em quyết định gặp nhau để có thể tìm hiểu về nhau nhiều hơn (anh ấy ở Hà Nội còn em ở Quảng Nam).

Em đứng đợi anh ấy ở sân bay mà lòng hồi hộp lắm, cả nôn nóng khi chuyến bay chậm hơn dự định, cuối cùng em đã thấy anh. Anh trắng trẻo đúng như con trai Hà Thành, còn em con gái Quảng Nam da ngăm vì nắng. Gặp em câu đầu tiên anh nói là em đợi anh có lâu không? Vì lần đầu gặp nhau nên e hơi bối rối nhưng rồi cũng qua. 

Em đón anh về nhà em chơi và a đã xin phép bố mẹ e cho a được tìm hiểu e. Bố mẹ em không phản đối, bố mẹ e bảo “tình yêu là do chúng con bố mẹ không thể can thiệp, bố mẹ chỉ có thể là người giúp chúng con xây dựng tổ ấm mà thôi, nhưng để có được các con nhớ là không hối hận những gì mình đã làm mà thôi”. Và từ đó em và anh chính thức tìm hiểu. 

Tháng trước, a về xin phép gia đình anh, bố mẹ anh bảo dẫn e về nhà chơi cho bố mẹ anh xem mặt. Lúc đầu bố mẹ e không cho đi nhưng vì e cứ năn nỉ nên bố mẹ cũng đồng ý. Anh đón em ở sân bay lúc đó là 6h30, em bắt đầu thấy sợ khi nghĩ đến lúc gặp gia đình anh ấy nhưng cũng cố gắng để được thoải mái và rồi cũng đến nhà anh. Bố mẹ anh không nói gì cả, em ở lại một ngày vì e phải về đi làm nữa. 

Thấy bố mẹ anh ấy ko nói gì, em và anh ấy yên tâm là đã được bố mẹ cho phép nhưng đâu ngờ mẹ anh ấy bảo không cho phép. Mẹ anh ấy bảo a ấy hãy chọn lại đi còn nếu không nghe lời mẹ mà làm theo ý anh ấy thì đừng có quan tâm đến mẹ, mẹ không cần sự chăm sóc của anh ấy nữa. Anh ấy buồn lắm, đã cố gắng thuyết phục nhưng mẹ anh ấy vẫn không đồng ý, nhưng anh ấy cũng không muốn chia tay với em. 

Giờ em và anh ấy không biết làm sao để mẹ anh ấy đồng ý cả. Anh ấy bảo em hay là anh và em có baby để mẹ đồng ý. Nhưng e không đồng ý, em không muốn gia đình anh ấy xem thường gia đình em được và hơn nữa e không muốn làm những chuyện như thế, em muốn được danh chính ngôn thuận cưới hỏi vì em không có lỗi gì để bị đối xử vậy cả. 

Mọi người cho em lời khuyên với!

(Người gửi: TTL)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.