Bế tắc ! Bế tắc ! Giúp mình với !

4 Likes Bình luận

Em và anh ấy quen nhau được khoảng 4 tháng, anh ấy rất thương và lo cho em. Anh ấy cho biết anh ấy bị bệnh tim bẩm sinh. Và đột nhiên trong lúc xét nghiệm anh phát hiện anh có 1 số bệnh khác, rồi trong lúc đó mẹ anh cũng bệnh nặng nằm bệnh viện.

Bệnh của anh bị di truyền từ mẹ anh. Từ đó anh ấy đã không liên lạc với em, em nhắn tin hay goi điện anh ấy điều không trả lời, mặc dù em đã nhắn tin rất nhiều lần là anh có bệnh hay không không quan trọng, người em thương vẫn là anh, em chấp nhận và muốn cùng anh vượt qua mọi chuyện.

Chúng em không liên lạc với nhau khoảng 2 tháng. Một hôm nhân dịp sinh nhật người bạn thân của anh ấy, người bạn đó có mời em đi dự và em đã gặp lại anh ấy. Khi ấy em mới biết là em không thể quên anh ấy. Hôm đó anh ấy cũng đưa em về.

Khoảng 1 tuần sau, không chịu được cảm giác nhớ anh và nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu, em đã hẹn anh ấy ra uống cà phê, anh ấy đồng ý. Gặp nhau rồi anh ấy vẫn thể hiện những cử chỉ như lúc chúng em đang còn quen nhau, vẫn vuốt ve, vẫn nắm tay bình thường như không có gì xảy ra.

Em có hỏi anh là trước đây anh có thích em không, và bây giờ thì sao? Anh trả lời trước đây cũng vậy, bây giờ cũng vậy, thời gian sẽ trả lời. Anh ấy nói lúc đó anh có cảm giác bất cần, không muốn quan tâm đến bất cứ điều gì, và bây giờ suy nghĩ đó vẫn chưa ổn định.

Hiện tại bây giờ em bế tắc lắm. Em thương anh nhiều lắm nhưng em không hiểu được anh như thế nào? anh có còn thương em hay không? em có nên tiếp tục chờ đợi anh hay không? Có nên tiếp tục liên lạc để động viên anh hay không?

 

Em phải làm thế nào đây, các anh chị em giúp em với !

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.