Bế tắc…tôi phải làm sao

12 Likes Bình luận

Đã hơn một năm chúng tôi chia tay nhau nhưng vẫn nhắn tin, nói chuyện bình thường. Chắc cô ấy thì không cảm thấy gì còn tôi thì thấy rất đau lòng mỗi khi cô ấy tỏ ra cười nói vui vẻ trong mọi chuyện. Kể cả khi cô ấy nói về người yêu mới của cô ấy.

Chúng tôi đang học cùng nhau đã được gần 2 năm. Lúc mới vào tôi là người nhút nhát ít nói chuyện và chẳng mấy khi làm quen các bạn khác trong lớp và nhất là con gái. Thế nhưng học được 2 tháng thì chúng tôi yêu nhau. Cô ấy nói rất nhiều về mọi người trong lớp vì cô ấy hơn tôi 4 tuổi. Từng trải hơn tôi thế nên tôi cũng dần học cái cách sống của cô ấy.

Tôi chỉ đang học trung cấp tại một trường phía Bắc. Thế nên trong lớp rất nhiều độ tuổi khác nhau, lớn có bé có, mỗi người một cách sống. Có người thì tốt bụng, người thì thẳng thắn nhưng cũng lắm thằng gian sảo. Dần dần tôi cũng biết được chẳng nên quá tin người.

Ngày 9/5 vừa rồi là ngày sinh nhật hạnh phúc nhất của tôi từ trước tới giờ. Bạn bè ăn uống sau đó đi hát cùng nhau. Mọi người làm tôi rất vui. Sinh nhật của tôi cũng chẳng tổ chức được mấy. Vì hoàn cảnh gia đình, bố mẹ đi làm xa nên chắc số lần sinh nhật của tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi là người không uống được bia rượu thế nên ngay lúc uống rượu trong bữa ăn tôi đã hoa mắt. Sau đó lại đi hát và uống bia thế nên tôi chẳng còn biết gì nữa.

Sáng hôm sau dậy tôi cũng không biết hôm qua tôi đã về nghỉ bằng cách nào. Đánh răng rửa mặt xong tôi cầm điện thoại lên thì rất nhiều tin nhắn cùng mấy cuộc gọi nhỡ chúc mừng sinh nhật. Nhưng có một tin nhắn mà tôi cảm thấy khó tin nhất là từ cô ấy : ” Chúc mừng ngày 9/5 chúc mừng sinh nhật, chúc Nhóc hạnh phúc, thành đạt. Chúc Nhóc sống thật tốt và phải trưởng thành hơn trước đấy nhé. Love You”.

Tôi vẫn không tin. Nhưng đến hôm sau lúc đó đã khuya tôi cũng chuẩn bị đi ngủ thì cô ấy nhắn tin cho tôi nói cô ấy đang buồn. Tôi hỏi tại sao thì cô ấy nói có người đang hẹn hò với cô ấy. Bây giờ cô ấy không biết làm sao và muốn hỏi tôi. Lúc đó tôi cảm thấy rất khó chịu. Cái cảm giác như sắp mất đi cái gì đó của mình. Tôi không nói gì chỉ nhắn tin hỏi mấy cái linh tinh thì cô ấy nói là đùa tôi.

Cũng đã có lần cô ấy từng nói với tôi. Sau khi học xong cô ấy sẽ lấy chồng và nói tôi có buồn không. Tôi chỉ im lặng mà chẳng nói được câu gì, nói không nhưng trong lòng đau lắm. Nhưng nếu nói có thì làm được gì cũng chỉ là câu nói thôi. Thế nên bây giờ tôi cảm thấy rất bế tắc, hoang mang không biết phải làm sao. Các bạn hãy nói với tôi liệu cô ấy còn yêu tôi không. Liệu tôi còn có thể quay lại với cô ấy không hay đó chỉ là những lời đùa vui….

Có thể bạn quan tâm: Nếu như…

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.