Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân

6 Likes Bình luận

Thay vì quần dài và những chiếc áo cao cổ kín như bưng, Scarlett đã biết mặc bikini, váy ngắn, hạnh phúc với diện mạo mới.

Suốt trong nhiều năm, Scarlett Skinner đến từ Surrey, Anh quốc chỉ trung thành với áo dài tay, cao cổ và quần tới mắt cá chân chỉ để che đi cơ thể phì nhiêu.

Cô gái 23 tuổi nhớ lại cảm giác từng ngấn mỡ bụng cứ chực lăn ra khỏi cạp quần, nhất là mỗi khi cô ăn uống no nê.

Scarlett từng có một người bạn trai, nhưng anh ta không những không khích lệ hay khuyên cô nên thay đổi lối sống theo hướng tích cực mà chỉ chờ cơ hội để che bai, chế nhạo Scarlett.

Bạn trai thậm chí còn nói thẳng với Scarlett rằng cô mặc quần dài chỉ vì sợ người ta cười nhạo sau lưng mình mỗi khi đi club.

Thường thì Scarlett không thể chấp nhận khi ai đó nói xấu ngoại hình của mình, nhưng đây lại là người vô cùng gần gũi, là bạn trai cô nên Scarlett cứ thế sống trong sự dằn vặt và tự ti suốt nhiều năm.

Thời điểm ấy, Scarlett nặng tới gần 64kg. Cô thường bắt đầu bữa sáng bằng những món chiên rán, bữa trưa với khoai tây chiên xốt phô mai, xúc xích, bánh ngọt còn bữa tối là pizza, gà chiên hay những đồ ăn nhanh tương tự. Đó là còn chưa kể tới những bữa ăn vặt gồm toàn chocolate, bánh kẹo…

Sau nhiều năm chịu đựng, Scarlett cuối cùng cũng chia tay anh bạn trai hay cằn nhằn và bắt đầu một mối quan hệ mới. Khác với bạn trai cũ, anh bạn trai mới của Scarlett không bao giờ phàn nàn về thân hình của cô, việc cô ăn gì hay mặc như thế nào. Dẫu vậy, Scarlett chưa bao giờ cảm thấy hài lòng về cơ thể mình.

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 2

Mối quan hệ mới đã giúp Scarlett thay đổi theo hướng tích cực

Một lần, cô mua một chiếc quần con mới và nhờ bạn trai chụp mình từ phía sau. Khoảnh khắc nhìn thấy chính mình, cô đã sốc vì không nghĩ trông mình lại tệ như vậy!

Và thế là Scarlett ném hế chỗ đồ ăn đầy cám dỗ nhưng kém bổ dưỡng, bắt tay thực hiện chế độ ăn chay và tới phòng tập 5 buổi/tuần, trong khi trước kia với cô gái trẻ, chỉ riêng việc chạy bộ cũng khó mà thành hiện thực vì thân hình nặng nề, ít vận động.

Thực đơn của Scarlett giờ đây gồm chủ yếu là rau xanh, hoa quả tươi, các loại ngũ cốc… Cô nói “không” với thịt và đồ ngọt, từ bỏ thói quen đi siêu thị hàng ngày và mang về cả núi đồ ăn vặt không hề tốt cho sức khỏe.

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 3

Màn lột xác của Scarlett khiến nhiều người giật mình

Giờ đây, Scarlett đang duy trì mức cân nặng khoảng 50kg cùng thân hình cân đối. Thay vì quần dài và những chiếc áo cao cổ kín như bưng, cô đã biết mặc bikini, váy ngắn, hạnh phúc với diện mạo mới và cả với anh bạn trai luôn trân trọng cô bất kể cô xấu hay đẹp.

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 4

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 5

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 6

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 7

Bị bạn trai xúc xiểm vì quá béo, nàng mập quyết lột xác thành mỹ nhân - 8

Scarlett giờ đây đã có thể tự tin mặc bikini, mặc các trang phục gợi cảm thay vì cố giấu mình trong những bộ quần áo kín mít

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.