Bí mật của anh…

6 Likes Bình luận

Tôi gặp anh 2 tháng. Tôi và anh khác nhau nhiều thứ, tôi đã tốt nghiệp ĐH, còn anh chưa có bằng cấp 3. Cuộc sống của anh cũng phức tạp hơn tôi, anh đã từng ở tù vì tội đánh nhau…. Điều này tôi biết khi tình cảm của tôi với anh mới bắt đầu, anh đã nói cho tôi nghe.

Chúng tôi nói chuyện rất hợp, rất vui khi trò chuyện. Có điều tôi giấu anh là quyết định không cho anh biết còn 1 tuần nữa tôi đi Mỹ, có lẽ là do sự khác nhau trên. Anh chỉ biết tôi sắp đi học cao học vì 2 thời gian này trùng nhau và tôi chọn một. 

Trước khi tôi đi, anh gọi điện thoại cho tôi vì anh muốn tiễn tôi đi học nhưng tôi không cho (vì thực ra tôi đi Mỹ). Anh gọi liên tục, cuối cùng tôi bắt máy và cho anh biết sư thật nhưng anh không tiễn tôi được vì lúc này tôi đã vào phòng đợi chuyến bay. Anh đã khóc nhiều. Lúc này tôi thấy thương anh lắm.

Và chỉ thế, tôi chưa kịp tìm hiểu hết về con người anh, hoàn cảnh anh… Tôi nghĩ thời gian 2 tháng không đủ để tôi có thể tiếp tục với anh. Tôi định qua Mỹ sẽ cắt đứt tất cả bắt đầu cuộc sống mới. 

Nhưng khi đặt chân trên đất Mỹ, mọi thứ cần phải có thời gian hòa nhập. Thời gian tôi buồn tôi đã liên lạc với anh. Chúng tôi thường xuyên nói chuyện qua điện thoại, chat trên mạng. Mỗi sáng anh đánh thức tôi dậy đi học sinh ngữ. Anh và tôi nói chuyện rất hợp rất vui, chúng tôi tính chuyện trăm năm. Tôi yêu anh say đắm và anh cũng vậy. Tôi qua Mỹ được 5 tháng, tuy chúng tôi không gặp mặt nhưng chúng tôi luôn trao cho nhau nhưng lời yêu thương, những lời động viên… 

Trong những lần nói chuyện anh đều nói có một bí mật anh muốn nói tôi nghe nhưng đợi tôi về VN. Tôi lo lắng lắm. Lần nào cũng hỏi anh và lại khóc. Cuối cùng cách đây một tuần anh cho tôi biết, anh sẽ nói sự thật vì anh yêu tôi, dù anh biết nói ra sẽ mất tôi, anh biết với sự thật này gia đình tôi không bao giờ chấp nhận anh, anh bảo tôi hãy mở lòng tìm cơ hội với người khác trên đất Mỹ sẽ tốt hơn cho tôi.

Anh nói bí mật của anh là: “Anh là người đã từng có vợ, đã ly dị 1 năm rồi, vợ anh ngoại tình và hiện giờ đang làm gái bán bia ôm. Hiện anh đang sống với 2 đứa con trai 9 và 3 tuổi”. Nói xong anh nói rằng có lẽ đây là cuộc gọi cuối cùng anh dành cho tôi.

Tôi đau khổ vô cùng. Anh cũng suy sụp, và nói những điều không hay, tôi đã cầu xin anh hãy sống tốt vì tôi và có trách nhiệm với con anh. Nhưng tôi đã quen nghe giọng nói của anh, những câu chuyện anh làm tôi bật cười, những lời yêu thương làm tôi ấm lòng…. Giờ đột ngột chấm dứt hết tôi chịu không nổi tôi bi quan, thất vọng… 

Tuy nhiên anh và tôi đã liên lạc trở lại, chúng tôi tự nhủ không đến được thì hãy cứ sống trong tình yêu được ngày nào hay ngày đó. Nhưng thật sự anh muốn có tôi. Và tôi cũng yêu anh, nhưng bản thân tôi không thể chấp nhận sự thật anh đã từng có vợ, và đã có 2 đứa con.

Nếu tôi đến với anh thì tôi chỉ theo không thì mới ổn, và sẽ không có một đám cưới như bao người con gái mơ ước 1 lần trong đời bởi vì gia đình tôi, vì bạn bè và vì dư luận. Xin hãy cho tôi biết tôi nên làm gì. Tôi bế tắc và đau khổ.

(Người gửi: N. Ph.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.