Bí mật của công cụ thần thánh giúp chị em “lừa tình” đẳng cấp

6 Likes Tắt bình luận

Thứ băng dính thần thánh biến mặt bánh bao thành Vline này có thực sự hiệu quả?


Gần đây, liên tục những video clip hướng dẫn trang điểm biến hình từ gái xấu thành gái xinh khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Một trong những công cụ không thể thiếu trong loạt video trang điểm độc đáo đó là những chiếc băng dính thần kỳ. Chỉ với thao tác đơn giản, bóc băng dán vào 2 bên má là mặt bánh bao bỗng trở thành mặt thon Vline vô cùng gọn gàng. Vậy sự thật về chiếc băng dính – hot item làm đẹp mới này là gì:

Loại băng dính này có thể dán trên da và nó rất mỏng tới mức khó có thể phát hiện, nếu sau đó bạn phủ lên lớp phấn phủ. Khi dán và kéo lên, cố định thì băng dính này sẽ giúp khuôn mặt trông gọn hơn.

Bí mật của công cụ thần thánh giúp chị em "lừa tình" đẳng cấp - 2

Bí mật của công cụ thần thánh giúp chị em "lừa tình" đẳng cấp - 3

Tuy nhiên, loại băng keo “lừa tình” này không phải là không có khuyết điểm. Do không có độ kết dính chặt như băng dán thông thường nên nó không giữ quá lâu trên gương mặt.  Thông thường loại băng dính này chỉ có thể bám trên mặt chỉ khoảng 4 tiếng. Vì thế bạn sẽ có khả năng phải đối mặt với trường hợp đang gặp gỡ bạn bè thì bỗng nhiên… băng dính rơi ra, tạo nên tình huống khó xử lý.

Trước và sau khi gỡ băng dán đều phải rửa mặt thật sạch. Băng dính chỉ cố định khi da sạch, không dầu. Vì thế bạn nên dùng giấy thấm dầu làm sạch trước khi dán.

Không nên kéo quá mạnh hoặc kéo phần da ở khoảng cách quá xa, sẽ làm băng dán dễ bị bong ra hoặc đứt lúc dán.

Bí mật của công cụ thần thánh giúp chị em "lừa tình" đẳng cấp - 4

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin