Bị người yêu kiểm soát

12 Likes Bình luận

Em chào các anh, chị! Em năm nay 21, người yêu em 35 tuổi ạ. Công việc của em là làm tóc, sau dịch em mới xin vào một salon nhỏ chỉ có 1 chủ 1 thợ để làm.

Chủ salon của em là nam (2 tháng nữa cưới) và cả người yêu em cũng biết điều đó. Người yêu của em cũng qua chỗ e làm chơi, nói chuyện với chủ rồi và còn biết 2 người cùng quê nhau luôn. Ấy vậy mà em đi làm được 1 tuần ngày nào người yêu em cũng có chuyện để nói.

Thứ nhất, là anh ấy không cho em mặc váy, muốn em mặc quần dài khi đi làm, mặc dù em mặc váy toàn loại dài chớm gối. Em mới nói là trước giờ em đi làm vẫn mặc váy có sao đâu. Vợ, người yêu người ta cũng đi mặc váy đi làm, thế người ta đã cãi nhau, đã bỏ nhau chưa. Thì anh ấy nói em mặc váy để câu trai để trai thích à.

Thứ 2, là em đi làm chỉ đánh mỗi son, và kẻ chút mắt nước. Mà người yêu kêu em là “đi làm không phải đi diễn, trang điểm kĩ quá rồi đó”. Mà có ai như em không, cả tháng trời không đánh phấn, đánh kem gì. Son cũng vẻn vẹn 2 cây mua cả năm trời rồi.

Thứ 3, là yêu cầu em đi làm gọi lúc nào là phải nghe lúc đó. Nếu anh ấy không gọi được thì nói em mới đi làm vài bữa đã thay đổi. Người ta tiêm nhiễm gì vào đầu. Nhưng anh đâu hiểu em đi làm thuê, có khách mà cứ bỏ đó đi nghe điện thoại sao được, ngày gọi 10-15 cuộc thì đặt mình vào vị trí chủ có khó chịu không,… Em nói thì lại kêu không làm được điều đó thì nghỉ, đi làm mà gọi không được nữa thì đi làm gì.

Thứ tư, là hôm nay trời hay mưa, vắng khách nên chủ quán em hay đi công chuyện để em coi quán. Chủ người ta cũng gọi em hỏi có khách không, nếu không thì cho về. 15-20p gọi hỏi xem về chưa, khoá salon giúp người ta chưa. Người yêu em kêu “thấy gọi nữa đừng trách anh nhé”. Vậy là sao hả các chị?

Em thực sự chán nản quá các chị, ngày nào cũng vậy. Mặc dù FB, ZALO của em anh ấy đều biết mật khẩu và bạn bè trên facebook, zalo không có nam giới vì anh ấy bắt lọc hết, danh bạ điện thoại cũng toàn người nhà.

Mỗi khi em về tới nhà là người yêu kiểm tra điện thoại, coi từ cuộc gọi, tin nhắn, zalo, vào cả shoppe, sendo xem em làm gì, mua gì… Các chị bảo em nên làm gì để mọi thứ tốt hơn ạ.

Các chị cho em lời khuyên.

 

Có nên quay lại với người yêu cũ?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.