Bí quyết đẻ 3 con vẫn thon gọn của công nương Anh

12 Likes Tắt bình luận

Bí quyết này rõ ràng không quá trên trời, dám chắc mọi phụ nữ đều có thể áp dụng!


Phụ nữ sau khi sinh con thường mất khá nhiều thời gian để lấy lại dáng vóc như thời con gái. Có người thậm chí đã thử mọi phương pháp ăn kiêng, tập luyện vẫn không đạt kết quả như ý. Nhưng với Kate Middleton, nữ công tước xứ Cambrigde, mọi chuyện dường như trên cả dễ dàng!

Bằng chứng là đã qua ba lần sinh nở nhưng chỉ ít tuần sau khi hạ sinh hoàng tử bé Louis, Kate đã có thể tự tin xuất hiện trước công chúng trong những thiết kế rõ ràng không dành cho người béo bụng.

Vẫn vòng eo con kiến, vẫn cơ thể gọn gàng… Thật khó mà tin Kate giờ đây đã là bà mẹ ba con bởi cô vẫn rất xinh đẹp và thon thả.

Tìm hiểu mới hay thì ra bí quyết của Kate cũng chẳng quá to tát, chị em nào cũng có thể học theo nếu kiên trì:

Chăm nấu ăn ở nhà

Bí quyết đẻ 3 con vẫn thon gọn của công nương Anh - 2

Được biết, công nương Kate và hoàng tử William đã từ chối việc có một đầu bếp riêng. Họ tự tay chuẩn bị các bữa ăn của mình và các con. Chính điều này giúp Kate kiểm soát được những thực phẩm mình ăn hàng ngày, biết đâu là thực phẩm nên ăn, thực phẩm không nên ăn và giúp cô không bị tăng cân một cách mất kiểm soát. Bí quyết này rõ ràng không quá trên trời, dám chắc mọi phụ nữ đều có thể áp dụng!

Ăn cá sống ít nhất một lần/tuần

Bí quyết đẻ 3 con vẫn thon gọn của công nương Anh - 3

Kate Middleton theo đuổi chế độ ăn kiêng Bandwagon từ năm 2014. Đây là chế độ ăn dựa trên các thực phẩm tươi sống, chưa qua nấu chín nhằm đảm bảo cơ thể hấp thụ được trọn vẹn chất dinh dưỡng. Tuân theo chế độ này, Kate sẽ ăn cá sống với nước sốt cam ít nhất một tuần một lần. Với những ai là fan của món sushi hay sashimi, bạn có thể tập ăn giống Kate, dĩ nhiên phải chọn nguồn cá sạch và tươi nhất!

Kiêng tinh bột

Bí quyết đẻ 3 con vẫn thon gọn của công nương Anh - 4

Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, công nương Kate thường xuyên tuân thủ phương pháp ăn hạn chế tinh bột để có vóc dáng mảnh dẻ nhất. Chế độ ăn kiêng mà Kate áp dụng ngoài Bandwagon là Dukan – kiểu ăn bao gồm protein nạc, bánh mỳ nguyên cám, rau xanh, trái cây và thật ít tinh bột. Không chỉ Kate mà cả mẹ của cô cũng rất thích phương pháp này.

Lối sống lành mạnh, năng vận động

Bí quyết đẻ 3 con vẫn thon gọn của công nương Anh - 5

Kate từng được trang Daily Mail gọi là “người nghiện tập thể dục”, bởi ngay từ thời niên thiếu, cô cùng với em gái Pippa Middleton đã rất chăm vận động. Kate từng là một vận động viên chạy bộ xuyên quốc gia, chơi tốt trong đội khúc côn cầu ở trường. Ngoài ra, cô còn có niềm đam mê đặc biệt với tennis. Với từng ấy năm vận động chăm chỉ, vóc dáng của Kate đã sẵn độ săn chắc và không bị ảnh hưởng quá nhiều khi mang bầu cũng như sinh con.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin