Bí quyết làm đẹp của Ninh Tịnh “Điêu Thuyền” dù đã U50 vẫn đẹp hàng Top.

6 Likes Bình luận

Tiết lộ bí quyết giúp “Điêu Thuyền” Ninh Tịnh trẻ đẹp, gợi cảm ở tuổi 46.


Ninh Tịnh (sinh năm 1972) để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi diễn chính trong Lữ Bố và Thái Văn Cơ, Lộc Đỉnh ký, Nữ tướng Dương môn… Và vai diễn Điêu Thuyền là một trong những dấu ấn sự nghiệp đáng nhớ của cô. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Ninh Tịnh vẫn trẻ đẹp, gợi cảm như ngày nào. Đặc biệt, cô nằm trong danh sách những mỹ nhân Hoa ngữ có vòng 1 đẹp nhất hiện nay.

Bí quyết nuôi dưỡng khuôn ngực đầy đặn của Ninh Tịnh là tăng cường bổ sung thực phẩm giúp cải thiện số đo như canh đu đủ, vây cá, chân giò hầm, chân gà,… Bên cạnh đó, tích cực vận động là cách giúp cô bảo dưỡng sức khỏe, nhan sắc và giúp vòng 1 săn chắc. Ninh Tịnh yêu thích nhất bộ môn yoga vì nó không chỉ giúp thân hình thon thả mà còn làm vòng 1 ngày càng đầy đặn, quyến rũ.

Dù đã U50, "Điêu Thuyền" vẫn giữ được tòa thiên nhiên đẹp hàng top ở Trung Quốc - 2

Ninh Tịnh là một trong những mỹ nhân có vòng 1 đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ

Ngoài bí quyết đặc biệt nuôi dưỡng vòng 1, Ninh Tịnh còn khiến fan ngỡ ngàng khi tiết lộ ăn ớt để chống lại sự lão hóa. Từ nhỏ, cô đã thích ăn ớt. Theo cô, ớt đem lại hiệu quả đặc biệt trong việc làm đẹp da và dưỡng nhan sắc. Hơn thế, ớt còn đóng vai trò như một chất kích thích giúp cảm nhận mùi vị, làm thức tỉnh thần kinh và thúc đẩy quá trình bài tiết bên trong cơ thể. Ăn ớt ngọt hoặc ớt cay đều khiến các tế bào trở nên linh động, chống lại sự lão hóa cho da.

Dù đã U50, "Điêu Thuyền" vẫn giữ được tòa thiên nhiên đẹp hàng top ở Trung Quốc - 3

Dù đã U50, "Điêu Thuyền" vẫn giữ được tòa thiên nhiên đẹp hàng top ở Trung Quốc - 4

Ninh Tịnh gây bất ngờ khi ăn ớt để làm đẹp da

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.