Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn

2 Likes Bình luận

Gần 30 năm gia nhập làng giải trí, nhan sắc của Châu Tấn dường như không hề có sự thay đổi. Vậy đâu là bí quyết của đại Hoa đán để sở hữu nhan sắc khiến thời gian bỏ quên?


Nụ cười buồn, ánh mắt đầy mê hoặc và gương mặt đầy trẻ thơ, Châu Tấn từng quyến rũ biết bao thế hệ khán giả và trở thành một trong những minh tinh đắt giá nhất của điện ảnh Trung Hoa.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 2

Châu Tấn sinh năm 1974, xuất thân trong một gia đình không mấy khá giả. Cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất theo một cách tình cờ. Cùng thời với Triệu Vy, Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi…

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 3

Không chỉ “nhẵn mặt” trong các tác phẩm điện ảnh trong nước như: Anh hùng xạ điêu, Họa bì 1, 2, Cao lương đỏ… Cái tên Châu Tấn đã thực sự vượt ra khỏi phạm vi Châu Á, vươn ra tầm Hollywood. Ngoài tài năng thì nhan sắc của cô luôn được người ta nhắc đến với sự ngưỡng mộ tuyệt đối.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 4

Châu Tấn rất chú trọng đến “góc con người” bởi tóc của cô rất mỏng và yếu. Cô thích để những kiểu đầu ngắn hoặc chấm vai để tăng thêm độ dày và trông cô trẻ hơn tuổi thật. Châu Tấn gần như “nói không” với các loại hóa chất, thuốc nhuộm tóc.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 5

Chìa khóa để duy trì được vóc dáng “mình hạc xương mai” là cô áp dụng chế độ ăn kiêng giàu protein, ăn nhiều rau vào buổi trưa và hoa quả vào bữa tối.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 6

Và mỹ nhân Hoa ngữ cũng bật mí, ngoài loại kem dưỡng da giúp da khỏe và sáng, thì vật “bất li thân” của cô là kem chống nắng.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 7

Ngoài ra cô cũng thực hiện một tuần ăn chay một lần để vừa trợ giúp cho làn da, vừa tạo nên một phong cách sống đẹp tự nhiên hơn.

Bí quyết làm đẹp của “nữ hoàng không tuổi” Châu Tấn - 8

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.