Biết anh không ra gì sao em vẫn yêu?

19 Likes Bình luận

Tôi là phụ nữ đã có gia đình, còn trẻ, xinh đẹp theo lời mọi người nói. Chồng tôi là người rất yêu và chiều vợ hết mực nhưng vợ chồng mỗi người 1 đất nước.

Thời gian gần đây tôi đã gặp anh, người đàn ông đã li dị vợ, tôi yêu anh lúc nào ko biết. Ban đầu chỉ là mến tính cách của anh, ngày anh đến với tôi anh là kẻ trắng tay vì cờ bạc, buồn vì tình cảm…

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu người như anh nhưng dần dần tôi yêu anh lúc nào ko hay biết. Và càng yêu, tôi càng nhận ra anh là kẻ cờ bạc, nợ nần chồng chất, hơn thế nữa anh càng ngày càng tiều tụy vì chơi đập đá quá nhiều…

Anh cũng yêu tôi điên cuồng, tôi cảm nhận được tình yêu thật sự của anh dành cho tôi, những khi 2 đứa vui vẻ anh ko chơi thứ thuốc đó và lúc nào cũng dành hết thời gian có thể ở bên tôi.

Ở bên nhau anh ko bao giờ muốn về và đi bất cứ đâu anh cũng muốn tôi đi cùng. Trong lòng anh luôn có sự ghen tuông và ngờ vực, luôn nghi ngờ những lúc 2 đứa ko gặp nhau, tôi đi đâu, làm gì anh cũng cảm thấy bất an…

Thậm chí anh còn cho 2 người đi theo dõi tôi xem tôi làm gì, đi đâu, với ai… Những điều đó đã khiến tôi cảm thấy thích thú vì cảm thấy anh yêu tôi quá nhiều nên mới như vậy.

Tôi dần cũng yêu anh rất nhiều vì sự tình cảm, quan tâm của anh trong khi anh chỉ là kẻ trắng tay khi đến với tôi, trong khi tôi đã thiếu vắng sự gần gũi của người chồng, tôi đã ngã vào anh và càng lúc càng cảm nhận rằng mình đã chấp nhận quá nhiều tật xấu của anh…

Chúng tôi cãi nhau và chia tay rất nhiều lần nhưng lần nào anh cũng chủ động tìm đến tôi.. Tất cả những điều đó đã khiến tôi nghĩ rằng anh rất yêu tôi. Mặc dù bạn bè luôn khuyên tôi ko nên yêu người như anh, cờ bạc, nợ nần, đập đá, ko nhà, ko xe.

Anh chơi bóng đến nỗi bán hết tất cả có thể và chỉ ở khách sạn để trốn nợ nhưng tôi vẫn đến với anh, vẫn yêu anh…

Tôi biết ko thể yêu một người như vậy và nếu chồng tôi biết tôi sẽ mất tất cả nhưng sao lòng tôi vẫn ko thể làm theo lí trí của mình.

Đến bây giờ tôi ko hiểu anh có yêu tôi hay ko khi mà vì 1 chuyện hiểu lầm do lỗi của anh chúng tôi đã cãi nhau. Anh tìm đến người bạn thân của tôi để giúp cho đc gặp tôi, nhắn tin và gọi cho tôi để nói chuyện và nói rất nhớ tôi.

Nhưng ngay hôm sau anh đã để avatar của người con gái khác và ko liên lạc gì với tôi nữa nhưng vẫn gọi điện cho bạn tôi để hỏi thăm xem có gặp tôi ko…

Tôi rất buồn và ko thể tin nổi người tôi nghĩ đã rất yêu tôi và tôi đã chấp nhận yêu dù biết anh chả ra gì, không mang đến 1 điều gì cho tôi mà thoắt cái đã để hình ảnh người con gái khác- nơi mà trước đây là hình ảnh của tôi..

Anh có yêu tôi hay ko? Tại sao anh lại làm như vậy? Tại sao tôi biết cách sống của anh mà vẫn yêu anh? Tôi phải làm sao để thoát khỏi hình ảnh của anh, thoát khỏi mối tình tội lỗi này?
Người gửi: Nguyễn T.H

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.