Biết ra sao? xin hãy cho em lời khuyên chân thành!

3 Likes Bình luận

Em và bạn gái em quen được 4 năm. Bây giờ em 22 và bạn gái em 20. Tụi em sống với nhau như vợ chồng 4 năm rồi. Trước đây mặc dù có cãi lộn chia tay nhưng 2 đứa không bao giờ chia tay thật sự. Thời gian gần đây bạn gái em vừa đi làm và đi học, sáng học tối phục vụ cafe và em thì cũng vừa học vừa làm buổi tối.

Trước tết do làm mệt và căng thẳng nên em và bạn gái em ít gặp nhau, nhưng trước đây ngày nào cũng gặp, ko gặp thì nhắn tin với nhau, quan tâm nhau rất nhiều. Bạn gái em rất là chung thủy với em trong 4 năm qua.

Sau tết em có xem điện thoại của bạn gái em thì thấy những dòng tin nhắn ông xã, bà xã với 1 số điện thoại lạ mà chưa kịp xóa. Lúc đó em hoang mang và tức lắm em không làm chủ được bản thân và em đã gọi điện thoại, nhắn tin chửi rủa số điện thoại đó.

Khi em nói chuyện cho ra lẽ với bạn gái em thì cứ úp úp mở mở, em không biết đâu là sự thật. Em không chấp nhận được sự phản bội đó nên em đã chia tay.

Chia tay được 2 tuần em đã cố gắng quên đi tất cả lao vào công việc và tạo cho mình nhiều mối quan hệ mới để giết thời gian. Trong lúc vì quá nhớ cô ấy em đã gọi điện thoại đến bạn của cô ấy để hỏi thăm vài câu xong, cô ấy nhắn tin lại với em hỏi xã giao vài câu thì cô ấy hỏi mượn tiền em, em không nghĩ ngợi gì nhiều và đã đưa cô ấy.

Cô ấy nói: em đã buồn, khóc vì anh quá nhiều rồi bây giờ không nghĩ đến tình cảm nữa mà em chỉ nghĩ đến tiền và kêu 2 đứa sẽ làm bạn nhưng em vẫn không tin 1 người con gái em biết 4 năm chỉ sống vì tình cảm mà thay đổi 1 cách lẹ đến như vậy.

Và em đã năn nỉ, mong hàn gắn lại tình cảm nhưng cô ấy không trả lời. Lúc 2 đứa đi ăn vì quá yêu cô ấy và muốn nhanh chóng có lại được cô ấy em đã rủ vào khách sạn, cô ấy từ chối, và cả 2 đi về.

Vài ngày sau 2 đứa có nói chuyện cãi vả qua lại, cô ấy tức quá nói ra sự thật là “em quen người ta được 2 tháng mấy rồi, trước đây vì buồn anh em chỉ nghĩ quen để buồn thì đi  uống cafe chơi không thì thôi, đường ai nấy đi, em quen người đó chỉ để lấp đi khoảng trống vì anh,  em vẫn đặt tình cảm nơi anh nhưng khi liên lạc lại với anh anh rủ em đi khách sạn. Bộ anh nghĩ em là gái hả. Lúc nào anh cũng rủ em đi khách sạn”.

Trong thời gian liên lạc lại với nhau em vẫn nuôi hi vọng với cô ấy vì em tin cô ấy đã chia tay với người kia nhưng thêm 1 lần nữa em đã bị cô ấy gạt, em suy sụp tinh thần trầm trọng, ăn ít, khuya thì ngủ không được, đầu óc lúc nào cũng chỉ nhớ đến cô ấy và tìm mọi cách liên lạc với cô ấy.

Em không tin được là con gái lại mau thay đổi đến như vậy. Em đã đi tìm thêm thông tin về 2 người ấy thì biết thêm được là người đó năm nay 30t, quê ở HN vào SG lập nghiệp và đang làm môi giới vay tiền cho các công ty. Mỗi ngày ông ấy đều đền chỗ làm bạn gái em để đưa bạn gái em về và hay cho tiền bạn gái em để sắm đồ.

Theo như bạn em nói lại thì bạn gái em rất yêu ổng, mỗi lần ổng giận không nói chuyện là bạn gái em phải năn nỉ. Không biết đó có phải là yêu hay là cố làm như vậy để lấp đi mối tình vừa mới chia tay.

Bây giờ thì em có nhắn tin, điện thoại cô ấy đều không trả lời vì sợ ông kia biết được sẽ giận. Chẳng lẽ vì đồng tiền mà người ta lỡ bỏ đi tất cả có được với nhau trong ngần ấy thời gian.

Bây giờ em hoang mang, suy sụp tinh thần trầm trọng lắm, đã có lúc em chịu hết nỗi cái cảnh 2 người ấy đi chung với nhau em tức và đau khổ lắm, nhiều lần em định tự vẫn nhưng chưa có can đảm.

Hằng ngày em sống như 1 người vô hồn, có thể nói nhiều khi em có cảm giác như mình sắp điên vậy vì nhớ và vì tức.

Xin hãy cho em lời khuyên chân thành trong lúc này, người đó có còn yêu em không và em phải làm gì lúc này, em hay nghĩ quẩn lắm, chắc vì em yếu đuối. Cám ơn anh chị!

Người gửi: Nghia

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.