Biết tìm đâu?

6 Likes Bình luận

Mình đang rất buồn và bối rối, thật sự chán nản…

Chuyện của mình như thế này: Mình và anh yêu nhau gần được 3 năm rồi. Hai đứa cùng học đại học trên Hà Nội, nói chung tình cảm rất gắn bó, hai bên gia đình đều biết. Thật sự ngày trước mình rất tin tưởng anh ấy. Tin đến mức không bao giờ mình nghĩ chuyện tình yêu của hai đứa mình lại có người thứ 3 xen vào và loằng ngoằng tới tận bây giờ…

Anh ấy có thân với một cô bạn cùng lớp đại học, nhận nhau là anh em. Sau đó chẳng biết từ bao giờ họ yêu nhau… Lúc đó thật sự mình đã rất thất vọng và đau khổ… Nhưng mình vẫn ở bên anh. Mình cho anh thời gian để suy nghĩ, anh bảo không biết tình cảm anh dành cho người đó là gì,chỉ biết ở bên người đó rất thoải mái và người đó giống mối tình đầu của anh. Lúc đó mình đã tự hỏi trong từng đấy thời gian bên anh mình là cái gì nữa??

Rồi anh quyết định chọn tôi, chúng tôi ở bên nhau và anh đã không liên lạc với người ấy một thời gian. Nhưng giờ họ lại liên lạc lại với nhau.Gặp, nhắn tin, chat, mình hỏi thì anh bảo giờ giữa họ không có gì chỉ là bạn bè bình thường. Nhưng thật sự mình cảm nhận được tình yêu mình dành cho anh không được như xưa, mình không còn tin tưởng nơi anh nữa. Giờ mình phải làm sao?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.