Bỏ nhà đi vì yêu

3 Likes Tắt bình luận

Chị gái của em năm nay 22 tuổi, đang quen một anh 27 tuổi (anh này là hàng xóm). Mà anh này thì rất không được đàng hoàng, không coi cha mẹ của em ra gì, nghề nghiệp thì không ổn định, nay đây mai đó… Mà gia đình đã khuyên bảo đủ điều là quen người này sẽ không tốt, không hạnh phúc. Không có đánh đập gì cả, mà chỉ tâm sự to nhỏ, mà chị ấy vẫn không nghe lời, đã bỏ nhà ra đi với anh ta, và mới quay về. Vậy anh chị có thể cho em biết cách giải quyết chuyện này như thế nào với, cảm ơn anh chị.

Một vài câu chuyện: trong một buổi tối chị em đang ngồi chơi ăn trứng vịt lộn với anh ta, đã 23h rồi, mẹ em ra gọi chị em về, mà chị em không chịu về vẫn ngồi chơi với anh ấy, khoảng 10 phút sau chị em chưa về mẹ ra gọi lần nữa và có la chị em vài câu là sao tối rồi chưa chịu về còn ngồi đó làm gì…. thế là anh ấy thấy vậy liền phát ngôn với mẹ em là: “ĐM miếng ăn là miếng tồi tàn, ngồi ăn rồi tí về bà làm gì ghê thế”.

Trong một lần nhà có đám giỗ mẹ kêu chị em qua mời anh ta qua chơi, anh ta vẫn không chịu qua, mời 2-3 lần, đợi tới khi tiệc dọn hết lên anh ta qua ngồi xuống chưa đầy 5 phút đứng lên đi về, nói là có bạn gọi nên không thể ở đây được nữa, thế là đi về không thèm để ý tới ai hết. Ở trong xóm thì anh ta rất không đàng hoàng, thường xuyên đánh lộn và không coi ai ra gì hết.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy