Bố tôi bảo sẽ giết mẹ tôi. Tôi rất sợ

17 Likes Bình luận

Xin chào. Tôi viết bài này để tâm sự về gia đình của mình. Hiện giờ tôi rất áp lực vì chuyện giữa bố mẹ, tôi chả biết tâm sự cùng ai nên đành lên đây mong nhận được sự chia sẻ.

Gia đình tôi là một gia đình bình thường, không mấy khá giả. Bố tôi khá lớn tuổi, còn mẹ tôi thì còn rất trẻ. Gia đình tôi đang rất hạnh phúc cho đến khi mẹ tôi phát hiện ra bố tôi ngoại tình cùng một bà cô bằng tuổi cha tôi. Mẹ tôi rất buồn nhưng cuối cùng quyết định ly hôn với bố tôi.

Trước lúc ly hôn bố tôi hình như không có một chút ân hận gì cả. Chỉ biện minh rằng bố và nhân tình chỉ là bạn bè. Sau đó, ông còn đánh mẹ tôi và vác chiếc xe mà mẹ tôi tích góp tiền mua cho ông ấy bỏ về quê.

Trong thời gian bố bỏ đi, mẹ tôi sống cùng với tôi và không quen ai cả. Tầm hơn 1 năm sau bố tôi lại liên lạc với mẹ tôi. Bố nói bố dạo này bệnh không kiếm tiền được nữa, bố còn nói nhớ tôi nên muốn về ở như trước. Mẹ tôi chấp nhận.

Sau khi về sống chung bố tôi chỉ ở nhà nội trợ. Cuộc sống gia đình tôi trở về như trước. Mấy tháng nay, khi dì tư tôi lên chơi, dì tư bảo mẹ cùng qua nhà ngủ chung với dì cho đỡ sợ ma. Dì đã ở đây hơn một tháng. Bố có vẻ không thích việc ngủ 1 mình mà không có mẹ.

Từ ngày dì tư lên chơi mẹ tôi chỉ ở nhà dì, rất ít khi về nhà cùng bố. Có lần tôi qua nhà dì chơi và phát hiện có 1 người đàn ông lạ trong nhà dì. Mẹ tôi và ông ta có vẻ thân thiết. Tôi cũng không nghĩ ngợi gì nhiều.

Cho đến hôm nay, tôi phát hiện mẹ tôi có bồ. Bồ của mẹ chính là người đàn ông lạ mặt ở nhà dì. Tôi chẳng biết họ đã được bao lâu. Tôi hết sức cầu xin mẹ chấp dứt ngay. Mẹ đồng ý, nhưng thật ra vẫn âm thầm qua lại với bồ.

Cuối cùng mọi chuyện đã đến tai bố. Bố và tôi đã có một cuộc nói chuyện rất lâu. Càng nói chuyện tôi càng cảm thấy ghét bố. Bố bảo đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường, còn đàn bà thì không được quyền ngoại tình. Từ xưa đến giờ luật trời là như vậy. Bố xúc phạm mẹ.

Tôi ra sức giải thích. Trong lúc tức giận tôi đã lỡ lời bảo bố đã đối xử rất tệ với mẹ, nhiều lần đánh đập mẹ. Và hơn hết nữa là bố đã ngoại tình thì sao mẹ lại không. Bố đòi tát tôi.

Và mới đây bố bảo nếu bố phát hiện mẹ và bồ còn liên lạc, bố sẽ giết mẹ. Tôi rất sợ, rất sợ sẽ mất mẹ, tôi không biết nên làm gì. Cả đêm nằm suy nghĩ, tôi càng hận bố mình.

Mẹ tôi đã vì bố mà làm rất nhiều, kể cả lúc gia đình khó khăn nhất mẹ vẫn vay tiền để mua xe cho bố. Khi bố nói bố muốn nuôi gà, mẹ cũng vay tiền cho bố mua gà về nuôi. Nhưng đổi lại là sự bỏ bê không chăm sóc để rồi đàn gà bị bệnh và chết sạch. Còn mẹ phải ôm món nợ cả chục triệu, còn bố không đưa một đồng cho mẹ đóng lãi số nợ. Những lần uống rượu bố đánh mẹ,…còn mẹ chỉ biết chịu đựng đến tận bây giờ.

Tôi không biết phải làm sao nữa 🙁

Mệt mỏi vì chính bà mình

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Thanhyen.com1712

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.