Bối rối!

8 Likes Bình luận

Không biết tôi như thế nào nữa? Dường như tôi không hiểu nổi được mình. 

Tôi là một cô bé không biết thế nào. Nhưng mọi người nhận xét thì tôi là một cô bé dễ thương. Tuy là hơi nhỏ bé (bởi chiều cao của tôi hơi khiêm tốn) nhưng cũng được rất nhiều bạn khác giới để ý đến. Tuy là vậy nhưng đến thời điểm này tôi vẫn chưa trải qua mối tình nào cả.

Tôi là một cô bé nhút nhát. Sắp sang tuổi 22 rồi mà tôi vẫn chưa dám yêu ai cả? Ai cũng bảo tôi kén chọn quá nhưng thật ra tôi đâu có kén chọn. Mà tôi chưa thấy thật sự yêu một ai. Cho nên tôi đã không nhận lời họ.

Nói thật là lúc đầu tôi cũng có tình cảm với họ những cái rung động nhất thời. Nhưng sau một thời gian thì tôi lại thấy không còn thích nữa mà chỉ có cảm giác như những người bạn bình thường mà thôi?

Liệu có phải tôi là người nhanh thay đổi không? Không hiểu tại sao tôi thấy rất buồn thấy mình đang hỗn loạn. 

Hiện giờ tôi có hai người đang yêu tôi.

Một người đã nói yêu tôi từ cách đây 2 năm. Và bây giờ anh vẫn còn tình cảm và vẫn mong tôi cho anh cơ hội cho dù anh đã tỏ tình 3 lần với tôi mà tôi thì vẫn từ chối.

Còn một người nữa đó là người bạn học cùng tôi ngồi cạnh tôi 2 năm học. Trong suốt 2 năm đó tôi và người bạn đó chơi thân với nhau và không hề đề cập đến chuyện tình cảm.

Nhưng thời gian này không hiểu là sao mà người đó lại nói yêu tôi. Làm tôi thấy lúng túng. Bởi từ trước tới giờ tôi không hề nghĩ là bạn ấy có tình cảm đặc biệt gì với mình cả.

Mà cũng không hiểu tại sao tự dưng tôi lại thấy nhớ hai người đó cùng một lúc.

Giờ tôi rất khó chịu trong người và rất băn khoăn không biết phải làm thế nào nữa. Càng ngày tôi càng cảm thấy mệt mỏi. Cũng chính vì tôi là người hay nghĩ nghĩ nhiều không những thế tôi lại hay nghĩ cho người khác và cảm thấy mình có lỗi.

Giờ tôi không biết là phải làm gì nữa. Tôi muốn là tôi vui vẻ hồn nhiên mà sao mấy hôm nay nó đã biến mất tôi muốn loại bỏ mọi thứ mà sao khó quá. Tôi phải làm gì để là tôi bây giờ?

(Người gửi: Binhbinh)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.