“Bom sex” 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ… múa cột

8 Likes Bình luận

Cô đã đầu tư hẳn một phòng riêng để dành cho múa cột nhằm thỏa mãn đam mê của mình.


"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 2

Shim Mina sở hữu dáng vóc thể thao, gợi cảm và săn chắc nhờ chế độ tập luyện khoa học cùng việc chăm chỉ luyện vũ đạo. Không thể phủ nhận vũ đạo là một trong những lợi thể của nữ ca sĩ da nâu này.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 3

Nổi tiếng bởi dung mạo quyến rũ và được mệnh danh là “người đàn bà không tuổi”, “quả bom sexy xứ Hàn” vì hình như nhan sắc của cô bị thời gian bỏ quên.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 4

Bên cạnh đam mê ca hát, Shim Mina còn rất thích múa cột. Cô đã có chứng nhận về múa cột và có một phòng dành riêng cho đam mê này tại nhà riêng.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 5

Vốn là một vũ công chuyên nghiệp nên các động tác múa cột được cô thực hiện hết sức nhẹ nhàn, uyển chuyển. Nhìn những động tác vũ đạo của Shim Mina khiến nhiều người phải thốt lên, thật khó tin khi cô đã 46 tuổi mà vẫn giữ được cơ thể dẻo dai, nhanh nhẹn đến thế.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 6

Phong cách ăn mặc hết sức trẻ trung, sexy, trông Shim Mina chỉ như gái 20 thôi.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 7

Cô luôn khiến người khác phải ghen tỵ về vẻ đẹp quá trẻ trung của mình. Eo nhỏ, ngực nở và cô còn tạo dáng chụp ảnh rất xì-tin.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 8

Dù đã ở tuổi “bà ngoại”, Shim Mina vẫn có 1 sắc vóc trẻ trung ít ai địch nổi. Bởi cô đã duy trì chế độ ăn uống rất khoa học. Cô ưu tiên các loại thực phẩm organic và có nguồn gốc rõ ràng, an toàn. Ngoài ra, dù lịch trình có bận đến đâu, cô vẫn luôn ngủ đủ 8 tiếng để đảm bảo cho làn da được săn chắc. Vì theo cô, giấc ngủ quyết định đến nội tiết và làn da.

"Bom sex" 46 tuổi xứ Hàn giữ được vẻ đẹp như thiếu nữ nhờ... múa cột - 9

Vừa qua, cô đã quyết định kết hôn người đàn ông kém mình tới 17 tuổi sau 3 năm hẹn hò. Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng trông cô với chồng vẫn rất đẹp đôi, đi cạnh nhau không hề kém cạnh về nhan sắc. Vợ chồng cô đã quyết định chọn Hội An, Đà Nẵng là nơi chụp ảnh cưới.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.