Buâng khuâng

8 Likes Bình luận

Yêu một người thật khó nhưng muốn biết người đó có yêu mình không thì còn khó hơn.

Bạn biết không trước khi gặp anh cuộc sống của mình vui vẻ không có gì phải suy nghĩ cả. Thời gian cứ trôi… Đến 1 ngày anh ấy nói lời yêu mình. Lúc đó mình vẫn còn là một cô bé chưa biết gì về tình yêu.

Tình yêu đối với cô bé đó như một cái gì đó xa vời, chưa bao giờ nghĩ tới vì nó nghĩ nó không đẹp cũng không xinh gì. Và theo như những người bạn thường nói nó: “hung dữ vậy ai mà thương được chứ”? Nó biết đó chỉ là những lời trêu chọc thu. Biết vậy nhưng nó không thể nào không suy nghĩ. Nó có buồn nhưng nỗi buồn đó đối với nó giống như một cơn gió thoáng qua thui. Nó hời hợt quá phải không bạn. Chắc vì vậy khi nhận lời yêu nó không biết nói gì với anh cả?

Nó không biết vì bất ngờ hay lúc đó nó đang đắm chìm trong cảm xúc. Cái cảm xúc mà lần đầu nó được trải qua và không biết đối mặt với nó như thế nào. Nó cứ im lặng…. rồi buột miệng nói với anh rằng nó có bạn trai rồi! Nó không biết tại sao nó lại nói như vậy với anh nữa. Nó nghĩ chắc anh đã vội vàng khi nói lời yêu với nó khi nó chưa biết gì về tinh yêu cũng chưa biết về anh nữa. Nó không biết anh có đùa giỡn với nó không? Nó suy nghĩ rất nhiều…. Nó quyết định trốn tránh anh. Trốn tránh những hành động những lời nói làm nó suy nghĩ về anh nhiều.

Không biết từ lúc nào ánh mắt nó bắt đầu nhìn sang nơi cái nơi nó biết chắc sẽ gặp được anh. Nó biết nó bắt đầu có tình cảm với anh. Nó cứ chờ…… chờ anh đến bắt chuyện với nó. Và ngày nó chờ cũng đến. Khi ở bên anh nó không biết nói gì? Nó cứ ngồi yên mong thời gian ngừng trôi nhưng nó biết đó chỉ là những điều ước mà điều ước sao trở thành hiện thực được chứ?

Nói chuyện với anh nó rất vui. Nó vui lắm. Nó mong nó với anh sẽ như vậy hoài. Nhưng điều nó mong không thành hiện thực. Những cuộc gặp anh ít đi. Anh trở nên xa lạ với nó mà nó không biết lí do? Nó nhắn tin hỏi anh rất nhiều nhưng đáp lại những lời quan tâm của nó là sự im lặng……..

>> Thư gửi người yêu nơi xa

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.