Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra!

6 Likes Tắt bình luận

Chúng ta sinh ra là những con người chứ không phải những cô búp bê Barbie để mà trông xinh đẹp 24/7!


Bạn cho rằng cứ ăn thật ít và tập thật nhiều là sẽ nghiễm nhiên xinh đẹp và thon thả như những lời khuyên bạn nhận được từ các chuyên gia hay blogger nổi tiếng ư? Không sai, nhưng đúng hoàn toàn thì chưa chắc!

Chessie King, một blogger kiêm người mẫu 25 tuổi đến từ London, Anh quốc sau khi quá chán ngán với việc cứ phải tỏ ra mình thật hoàn hảo trên mạng xã hội, mới đây đã đăng loạt ảnh chứng minh rằng, việc đẹp hay xấu, thân hình nuột nà hay còn lắm khuyết điểm, bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ…, tất cả đôi khi chỉ là do việc chọn góc chụp ảnh, thời điểm chụp ảnh chứ thực ra chẳng có gì thần thánh!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 2

Chessie King từng tự dằn vặt mình trước khi cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có

Trước khi quyết định đăng tải loạt ảnh so sánh giữa ảnh “sống ảo” và ngoài đời thực của chính mình, Chessie King cũng đã mất một thời gian dài tự dằn vặt bản thân. Cô chia sẻ rằng ngay cả ở thời điểm cô trông nhỏ nhắn nhất, tập luyện chăm chỉ nhất và ăn uống kiêng khem nhất, cô cũng muốn giấu nhẹm cơ thể chỉ vì lúc nào cũng cảm thấy nó không đủ hoàn mỹ.

Nhưng giờ thì khác! Blogger 25 tuổi hy vọng những cô gái như mình cũng có thể cảm thấy hạnh phúc với những gì tạo hóa đã ban tặng và quan trọng nhất là “chúng ta sinh ra là những con người chứ không phải những cô búp bê Barbie để mà trông xinh đẹp 24/7”.

Và dưới đây là loạt ảnh Chessie King chứng minh chẳng ai long lanh như cách họ vẫn thể hiện trên mạng xã hội, tất cả chỉ là “sống ảo” mà thôi!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 3

Trên mạng (hình bên trái) thì vòng nào ra vòng nấy rõ hấp dẫn, thực tế lại thẳng đuồn đuột chẳng có gì đặc biệt.

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 4

Ai mà dám tin hai cô gái trong hai bức hình lại là cùng một người? Nhưng tất cả chỉ là do son phấn và cách trang điểm, chụp hình mà ra!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 5

Lúc đói cộng thêm hóp bụng (hình bên trái) trông đẹp như thiên thần Victoria’s Secret, ấy vậy trót ăn cái bánh, uống ly sữa thôi mà như có bầu 5 tháng thế này đây!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 6

Trên Instagram thì cong hết phần người khác, ngoài đời chỉ là người phụ nữ tầm thường tới ăn một miếng hoa quả cũng phải xem nó chứa bao nhiêu calo.

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 7

Cái rãnh bụng quyến rũ, mời gọi đôi khi chỉ là ảnh “sống ảo”, còn hình bên trái, khi đã thở hết ra rồi mới chính là người thật việc thật!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 8

Tì một tay lên tường, chống một tay vào sườn, bước một chân lên trước, thế là có ngay bức hình đồ bơi ngàn người thích. Nhưng cũng với bộ đồ bơi ấy, đứng như hình bên phải mà xem, mất fan ngay!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 9

Blogger 25 tuổi cũng chứng minh cái gọi là “size quần áo” chẳng chứng minh được điều gì! Bằng chứng là cô chụp mình ở hai thời điểm, khi mặc size 8 và khi mặc size 14, trông cũng chẳng khác biệt là mấy!

Bụng phẳng lì hay bèo nhèo ngấn mỡ, tất cả do thứ này mà ra! - 10

Và đây là chiếc bụng như sắp đến ngày “nằm ổ” của Chessie King sau một bữa ăn đã đời.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin