Buồn!

5 Likes Bình luận

Không biết có phải tôi là người đòi hỏi ở người khác quá nhiều hay không, nhưng tôi luôn cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có, suy nghĩ quá nhiều để rồi tự mình cảm thấy đau khổ, buồn bực, không biết chia sẻ sự khó chịu ấy cùng ai, nhiều khi thấy cuộc sống nhàm chán, tôi nhìn mọi người với con mắt khó chịu, tức tối mà không sao giải toả được! 

Tôi có một người yêu tôi hết mực, nhưng tôi vẫn cảm thấy chưa đủ đối với mình. Tôi luôn tỏ ra cẩn trọng về tình cảm của anh ấy dành cho tôi, tình cảm của tôi dành cho anh đã có nhiều thay đổi cũng không biết từ bao giờ, nhưng tôi nhận ra càng ngày tôi càng yêu anh nhiều hơn. Tôi trở nên khó tính, ích kỷ, đôi khi vô lý, nhưng lúc nào tôi cũng lo lắng cho anh. Càng yêu anh tôi càng muốn anh quan tâm nhiều hơn đến tôi, có đôi lúc anh bất chợt sao nhãng… tôi cảm thấy như mình không thể chịu được thêm một giây phút nào nữa. Rồi tôi và anh lại cãi nhau, những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, hình như tôi và anh không hợp nhau thì phải!!!… Có lẽ nào chúng tôi yêu nhau là sai lầm, có lẽ nào chúng tôi không thuộc về nhau. Tôi yêu anh nhưng tôi lại làm anh buồn nhiều vì tôi, tôi có xứng đáng ở bên anh nữa hay không. Những lúc tức giận tôi luôn bất cần và nói ra những lời không nên nói, lúc nào cũng là những cuộc cãi vã chẳng ra sao, tôi biết điều đó nhưng không bao giờ thay đổi được, hay làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn, liệu tôi có nên tiếp tục yêu anh ấy! 

Trong thâm tâm tôi vẫn yêu anh ấy rất nhiều, chỉ có điều giữa 2 chúng tôi luôn xảy ra mâu thuẫn dù là nhỏ thôi nhưng điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến tôi và anh! Tôi sợ một ngày tôi mất anh, tôi đang có anh, tôi muốn anh ở bên tôi mãi mãi, một ngày nào đó anh không thể chịu đựng được tôi anh sẽ ra đi, bỏ tôi lai một mình thì sao nhỉ??? Tôi sợ … cái cảm giác mất đi một thứ quý giá nhất trong tim mình, mà chính mình là người để tuột mất, sẽ thấy hối tiếc, day dứt, đau khổ! trái tim sẽ bị tổn thương, những vết thương không bao giờ lành lặn lại được, chỉ chờ cánh tay ấm áp, quen thuộc ôm lấy trái tim bị thương ấy mà thôi!  

(Người gửi: Lưu H. Ch.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.