Buồn

5 Likes Bình luận

A ah, không biết a còn yêu em nữa không nhưng em cứ tự an ủi mình là a vẫn còn yêu e nhiều lắm. Mình đã có biết bao kỷ niệm em không thể nào quên được. Anh nói là tại công việc nên anh mới như vậy, nếu như đúng như anh nói thì em cũng không buồn như vậy đâu, nếu tại công việc thì chẳng lẽ tất cả mọi người đang đi làm đều có một tình yêu buồn chán như vậy sao? Em không tin. 

Em cũng không tin là anh không còn yêu em nữa. Mà nếu còn chắc cũng không yêu nhiều như xưa đúng không anh? Giờ mỗi lần gọi điện thoại cho anh thật khó khăn. Em có cảm giác anh luôn tìm cách tránh né, không muốn nói chuyện với em nữa. Em buồn lắm. Chắc sau khi em thi xong em phải tự học cách buông tay, không thể an ủi mình bằng những điều không có đúng không? 

Em là người hay khóc anh biết mà, anh nói rằng không muốn để người anh yêu phải khóc, vậy mà anh để em khóc nhiều hơn là cười nữa. Chắc người anh yêu không phải em. Chắc là mình không thể đến được với nhau rồi nếu như mọi chuyện cứ như vậy, vì em là con gái mà, không thể chịu đựng được như vậy mãi. Nếu mình chia tay chắc em buồn lắm, không biết anh như thế nào nhỉ. Nhưng chắc không buồn bằng em đâu hì!!!!!!!!!!.

Nếu như mấy lần trước mình “sém” chia tay, em đều chúc anh hạnh phúc thì có lẽ em nói xạo đó. Em không đủ rộng lượng và cao thượng đến mức đó đâu. Mà hạnh phúc là do anh tự tìm lấy thôi, em có chúc cũng chẳng được gì đúng không. Chắc ở bên em anh không hạnh phúc nên phải tìm hạnh phúc ở nơi khác. Nhưng dù gì đi nữa thì cũng tùy anh thôi vì em có ép anh cũng không được. 

Mọi chuyện rồi cũng qua thôi. Nhưng nếu chia tay thì em mong trong cuộc sống mình đừng bao giờ chạm mặt nhau nữa. Tại vì gặp một lần đau khổ vậy là quá đủ với em rồi. Vì hiện tại mình vẫn còn là người yêu của nhau nên em chỉ biết nói cảm xúc của mình thế thôi. Đúng hay không em cũng không biết vì đây chỉ là suy nghĩ của riêng em. Em không muốn áp đặt suy nghĩ của mình vào trong suy nghĩ của anh như anh nói. 

Em hi vọng điều em nói không phải là sự thật vì em yêu anh nhiều lắm. Em mong mình sẽ mãi hạnh phúc bên nhau nhé a.

(Người gửi: Pepo)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.