Buồn

6 Likes Bình luận
Có một chuyện đến với mình như một hài kịch hay một bộ phim vậy. 
Trước kia, mình và người ấy quen và yêu nhau, tính đến bây giờ cũng được hơn 4 năm rồi. Tính thời gian thì là như vậy, nhưng mình không biết mình đã không còn tình cảm với người ấy như trước kia từ bao giờ nữa. Mình cứ nghĩ khi đã sống chung với nhau thì mình không còn con đường nào khác ngoài việc phải chấp nhận người đó. Nhưng tới khi mình nói chuyện với bạn thân mình về những vấn đề nặng nề mình đã trải qua, thực sự mình không còn yêu người đó nữa, nhưng mình cũng không dám nói chia tay. 

Đến bây giờ khi mình gặp một người, người đó đã cho mình lại một niềm tin, tuy mình không còn nguyên vẹn nhưng không có nghĩa là mình phải chấp nhận buông xuôi, trước kia mình không tin vào điều đó nhưng dần dần mình nhận ra được những lời nói đó đúng. 

Nhưng các bạn ơi! Khi mà mình muốn chia tay với người đã cùng mình đi suốt 4 năm đó, thì người đó lại không đồng ý, người đó đã làm tất cả, kể cả việc không tốt với mình để mình quay lai, nhưng thật sự tình cảm của mình đã bị tổn thương và tình cảm của mình dành cho người đó đã không còn gọi là tình yêu nữa. Đợt vừa rồi mình nằm ở viện, mình không thể cho ai biết được người đó đã quan tâm chăm sóc mình, mình cũng thật cảm động vì trước kia không bao giờ người đấy thể hiện tình cảm như vậy, nhưng trong mình hình như đã không còn tình yêu mà chỉ là sự biết ơn mà thôi. 

Nhưng cùng với những việc đã trải qua và còn một việc nữa đó là mình không muốn ai phải khổ vì mình, nhất là người đã làm cho mình suy nghĩ khác về cuộc sống. Mình đã quyết định cưới người đó, người mà đã cùng mình suốt 4 năm trời. Thực sự mình cũng không muốn nhưng mình biết phải làm sao, vì mình không muốn ai phải khổ nữa. Mình cũng đã nói với người đó, cưới một người không yêu liệu có vui vẻ và hạnh phúc được không nhưng người đó đã nói rằng cho dù mình không yêu người đó và người đó sẽ không bao giờ bỏ cuộc. 

Mình thật sự buồn và mệt mỏi với chuyện tình như vậy lắm. Các bạn hãy cho mình lời khuyên nhé! Mình cũng cảm thấy mình vội vàng nhưng biết phải làm sao bây giờ.

(Người gửi: Nguyễn Th. D)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.