Buồn

8 Likes Bình luận
Các bạn biết không, khi mình nói chia tay để đến với một tình yêu mới, người đó đã không chấp nhận và từ khi đó gây ra không biết bao nhiêu là chuyện, mình quyết định đến với người đó vì sự biết ơn, sự yên bình cho người mới của mình. 

Thời gian mình nằm viện là người đó chăm sóc mình, ở trên đời có người nào chăm sóc người bệnh khi biết chắc chắn rằng đứa bé trong bụng người mình chăm sóc không phải là con của anh ta không? Nhưng người đó đã làm như vậy! 

Mình thấy xao lòng chuyện mình nằm viện mà mình không thể nói với bất kì một ai ngay cả người đã để trong mình giọt máu, do sai lầm của mình nên đứa bé đó không có cơ hội để làm người nhưng nếu có chắc mình cũng không để lại nó vì người đến sau. Khi quá nhiều chuyện xảy ra họ đã thay đổi cũng có thể nói họ đến với mình không phải vì tình yêu mà vì một cái gì đó. Trong khi mình đau buồn thì người đó lại đong đưa, tán tỉnh người khác. Sao số mình tình cảm lại lận đận như vậy?? 

Giờ nói đến từ yêu hay đàn ông mình đều có cảm giác sợ hãi, tại sao người mới lại đối xử với mình như vậy, mình đến với anh ấy là thật lòng, không một chút tính toán gì mà tại sao?? Khi mình quyết định lấy người cũ cũng là lo cho cả anh ấy nhưng anh ấy đâu biết được điều đó, mình đã tâm sự với một người và người đó đã nói rằng mình đừng nên quyết định vội vàng: vì biết ơn, vì sự an toàn của anh ấy ư, những gì chị bước sai chị còn có thể làm lại nhưng đây là cả đời đó, nếu như sau này chị sướng thì không sao nhưng ngược lại chị sẽ hối hận rất nhiều. Hãy để một thời gian nữa khi mà suy nghĩ của chị nó khác đi không nặng nề, không sợ hãi chị hãy quyết định.

Nhưng ông cũ thì không cho mình làm vậy bắt mình phải dứt khoát và đã tính ngay trong tháng này sẽ về nhà của hai đứa và nhờ người lớn lên nói chuyện, ông đấy sợ mình thay đổi quyết định nên suốt ngày chỉ kè kè bên mình, mình thấy thật nặng nề. Khi ngồi suy nghĩ lại thì mới thấy mình quyết định quá vội vàng. 

Mình luôn nghĩ cho người khác nhưng họ đâu nghĩ cho mình thế là mình buông xuôi. Đến hôm sinh nhật người cũ họ lại dở trò với mình nên mình nói có chết mình cũng không lấy họ, nhưng họ không buông tha cho mình, họ làm tất cả, họ nói sẽ không để mình bình yên. Tới hôm sau nói chuyện trên mạng mình nói một câu là “Hận”, và còn nói thêm một số câu nữa nên người đó đã chấp nhận rời xa mình, mình thấy tinh thần mình đã thoải mái hơn rất nhiều. 

Đúng là không nên lấy người mình không yêu! còn ông mới này theo bạn mình nên thế nào? Mình đã nói chia tay rồi nhưng thực sự mình không muốn một chút nào cả nhưng mình cũng muốn mình sẽ không là vật cản của ai.

(Người gửi: Nguyễn Th. D.)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.