Buồn

6 Likes Bình luận
Trong cuộc sống biết tìm đâu ra một nụ cười ngập tràn hạnh phúc.
Tôi không gặp được người con gái khiến cho tôi phải đau khổ khi chia tay, tôi không gặp được môt tình yêu đích thực, một tình yêu như trong chuyện cổ tích, hay một tình yêu giống như những bộ phim Hàn Quốc sẽ không đến với tôi. Tôi chỉ mong một tình yêu đơn giản và thật chân thành. Và có lẽ tôi cũng giống như bao người khác, mong được tìm thấy chân trời, luôn đi tìm kiếm những thứ không thuộc về mình để rồi cuộc sống của tôi luôn luôn chìm đắm trong nỗi buồn của tình cảm, trong lòng luôn cảm thấy bồi hồi nhớ nhung và thật khó chịu.

Tôi đang gặp một người con gái mà tôi cho rằng đó là người tuyệt vời nhất trong trái tim tôi. Tôi nhớ người ấy đến thơ thẩn suốt cả đêm, tôi nhớ người ấy đến rất khó chịu trong lòng. Hàng ngày tôi chỉ mong đi qua quán bia hơi để nhìn thấy mặt người con gái đó. Tôi cũng bắt gặp mấy lần ánh mắt khi người ấy nhìn tôi, tôi lại luôn cho là mình ngộ nhận, không cả dám nghĩ tới là người ấy có để ý đến mình. Giờ đây tôi luôn luôn cảm thấy bế tắc và buồn bã. Tôi không biết phải làm sao để làm quen với người âý đây, không biết phải làm sao để tìm ra cơ hội nói chuyện cùng với người ấy, càng không biết phải làm sao và làm như thế nào để chiếm được trái tim người con gái đó?

Tôi thấy rất buồn nên viết dòng tâm sự này lên, mong các bạn trai có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tương tự như tôi, mong các bạn gái hiểu đươc tâm trạng của một người con trai khi đang say đắm với người mình yêu mến, giúp tôi biết lý do, và phải làm như thế nào để tôi không còn thấy bế tắc, cho cuộc sống của tôi lại được vô tư như những ngày đã qua. Nếu nhờ vào những lời khuyên của các bạn mà tôi yêu được người con gái đó, tôi sẽ nhớ ơn các bạn suốt đời      

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.