Buồn nhiều lắm

5 Likes Bình luận

Tôi và em quen nhau được 3 năm, từ ngày em làm sinh viên thực tập tại cơ quan tôi, tôi đã chú ý đến em không phải vì em xinh đẹp mà là sự thông minh và hiền dịu của em.

Sau thời gian thực tập tôi và em quen nhau rồi yêu nhau, chúng tôi đã chia sẻ bao nhiêu cảm xúc, buồn, vui, ngọt bùi và cả những ước mơ của 2 dứa về tương lai.

Rồi em ra trường bố mẹ em bắt em về quê nhà làm việc, nơi mà cách tôi 1800 km. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau thường xuyên, em đã nói với tôi “nếu mà anh và em đến được với nhau thì mình có thể viết tiểu thuyết được đó”.

3 tháng sau em quyết định vào lại Đăk Nông xin việc để gần tôi hơn (vì tôi ở Đăk Lăk mà). Em lên thăm tôi mỗi khi rỗi cuối tuần, chúng tôi đã trao nhau những tình yêu ngọt ngào, đó là khoảng thời gian thật đẹp.

Có lẽ vì công việc quá bận rộn tôi thì thường làm cả thứ 7 và chủ nhật, còn em ngoài giờ đi làm em còn đi làm gia sư bởi nhà em cũng khó khăn, chúng tôi đã ít gặp nhau hơn 1 tháng rồi 2 tháng ….

Rồi một ngày em nói với tôi “mình chia tay anh nhé”, tôi hỏi lý do thì em nói với tôi “anh xứng đáng với người con gái khác hơn em, bởi em hay làm anh buồn và để anh cô đơn nhưng lại không giúp gì được cho anh”, tôi biết đó chỉ là 1 lý do không thật.

Tôi hỏi em đã có bạn trai mới rồi àh, em chỉ lăng yên không nói. Hôm sau em gửi mail cho tôi “Anh àh, con gái chỉ cần có người quan tâm chăm sóc cho mình thôi, em đã cho người ta một cơ hội, nhưng em vẫn không quên được anh, cứ nhắm mắt lại là em lại thấy anh”.

Mắt tôi nhoè đi trước màn hình máy tính, làm sao em có thể nói với tôi như thế được nhỉ, rồi tôi chợt nghĩ lại mấy tháng qua tôi đã ít quan tâm về em, có lẽ em nghĩ tôi có người khác và bên em lại có một người luôn chia sẻ và giúp đỡ em.

Ngày 2-9 là ngày chúng tôi chia tay nhau, ngày mà cả nước vui nhưng chỉ có 1 người ngồi lặng yên trong phòng.

Đến bây giờ em nói em vẫn chưa quên được tôi, tôi nói em cho tôi 1 cơ hội chăm sóc cho em nhưng em nói rằng em không thể làm người khác buồn và thất vọng về em nữa.

Em nói với tôi rằng “Từ trước đến giờ anh là người luôn tốt nhất với em sau ba mẹ em, anh và em chia tay nhưng anh hãy vẫn giữ liên lạc với em nhé, đừng cắt liên lạc với em.

Em thỉnh thoảng 1 tuần vẫn liên lạc với tôi. Em đâu có biết rằng tôi vẫn còn yêu em nhiều, cứ nghĩ đến em bên người ta là lòng anh lại nhói đau.

Bây giờ mình tôi buồn và chán lắm, đã có nhứng lúc tôi không cần thiết bất cứ một thứ gì nữa. Tôi có nên liên lạc với em nữa không nhỉ? bởi em nói em không muốn mất đi một người tốt như anh, nhưng liên lạc với em tôi lại cảm thấy buồn nhiều lắm.

Mong các bạn có ý kiến giúp tôi, xin cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.